Boygroup xuất sắc vượt qua thử thách ăn chip cay nhất thế giới khiến dân tình nể phục nhưng sự thật có đúng như vậy?

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:32 17/09/2020

Tham gia thử thách ăn chip cay nhất thế giới, nhóm nhạc Hàn Quốc ATEEZ đã thành công trót lọt dẫu có chút chật vật. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng so với thử thách thực sự mà nhiều YouTuber đã thực hiện thì thành tích của nhóm cũng không quá bất ngờ.

Nếu là fan trung thành của những kênh ăn uống đình đám trên YouTube, hẳn bạn đã biết đến "One chip challenge" - thử thách ăn bánh snack Paqui cay nhất thế giới từng gây bão một thời. Với chỉ một miếng duy nhất đựng trong vỏ bọc hình quan tài kỳ quặc có in hình đầu lâu, loại chip cay này có thể khiến bạn đỏ mặt tía tai, đổ mồ hôi, rơi nước mắt vì vị cay "chết chóc" của nó. 

Boygroup xuất sắc vượt qua thử thách ăn chip cay nhất thế giới khiến dân tình nể phục nhưng sự thật có đúng như vậy? - Ảnh 1.

Mới đây, nhóm nhạc Hàn Quốc ATEEZ cũng đã tham gia thử thách ăn chip cay nhất thế giới này. Điều đáng ngạc nhiên là hầu như các thành viên nhóm đều vượt qua thử thách một cách trót lọt.

Boygroup xuất sắc vượt qua thử thách ăn chip cay nhất thế giới khiến dân tình nể phục nhưng sự thật có đúng như vậy? - Ảnh 2.

Theo đó, các thành viên trong nhóm sẽ bắt cặp với nhau. Trong khi một người phải ăn chip cay thì người còn lại sẽ nhận nhiệm vụ mua kem theo đúng yêu cầu của chương trình nếu đồng đội của mình có thể huýt sáo được sau khi ăn xong miếng chip kia.

Boygroup xuất sắc vượt qua thử thách ăn chip cay nhất thế giới khiến dân tình nể phục nhưng sự thật có đúng như vậy? - Ảnh 3.

ATEEZ nhận thử thách ăn chip cay nhất thế giới

Thành viên Jongho là người thực hiện đầu tiên và đã rớt nước mắt và thậm chí là nấc cụt vì độ cay "không phải dạng vừa đâu" của loại chip có thành phần là ớt Caroline Reaper, loại ớt cay nhất thế giới được ghi nhận trong sách kỷ lục thế giới Guinness. 

Boygroup xuất sắc vượt qua thử thách ăn chip cay nhất thế giới khiến dân tình nể phục nhưng sự thật có đúng như vậy? - Ảnh 4.

Jongho đã rơi nước mắt vì quả thật miếng chip này quá cay

Dẫu vậy, anh chàng vẫn hoàn thành thử thách và đợi người đồng đội của mình mua kem "giải cứu" một cách xuất sắc. Jongho cho biết, cậu đã từng ăn nhiều loại đồ cay khác nhau nhưng đây là lần đầu tiên ăn phải món cay đến mức phát nấc lên. 

Ta nói "đầu xuôi đuôi lọt", các thành viên tiếp theo cũng đã thành công trong việc chinh phục loại chip cay nhất thế giới này dẫu vẫn có chút chật vật. Duy có cặp đôi cuối cùng là Yunho và Yeosang không thành công nhưng lỗi chỉ là do mua kem không kịp giờ mà thôi. Yunho còn là người bình tĩnh nhất khi ăn cay mà mặt vẫn tỉnh bơ.

Các thành viên còn lại đều chứng minh khả năng chịu đựng khá tốt khi ăn loại chip cay nhất thế giới

Người hâm mộ tỏ ra vô cùng bất ngờ trước khả năng ăn cay thần sầu của các chàng trai đến từ ATEEZ. Đa phần các YouTuber từng tham gia thử thách này trước đây đều rất vất vả để có thể vượt qua. Thậm chí, có người còn cảm thấy chóng mặt, buồn nôn, ù tai và khó thở.

Ảnh: HyuneeEats, ASMR Phan, Skippy62able, ZachChoi ASMR

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, tài ăn cay của ATEEZ đúng là đáng ngưỡng mộ thật nhưng so với những người từng thử thách mình với loại chip được làm từ ớt cay nhất thế giới này thì khả năng chịu đựng không thể đặt lên bàn cân so sánh. Để chiến thắng "One chip challenge" thực sự, bạn phải để vị cay lan tỏa và "đốt cháy" vòm miệng trong vòng 5 phút. Còn ATEEZ chỉ phải thực hiện việc này trong tối đa là 82 giây nên thành tích này cũng không bất ngờ cho lắm.

Boygroup xuất sắc vượt qua thử thách ăn chip cay nhất thế giới khiến dân tình nể phục nhưng sự thật có đúng như vậy? - Ảnh 9.

Dẫu vậy, việc so sánh hơn thua không phải là điều quá quan trọng. Chip cay được làm từ loại ớt cay nhất thế giới thì việc ăn và cố gắng "nín nhịn" trong hơn một phút mà không cần sự trợ giúp nào cũng đã giỏi lắm rồi.

Kết thúc thử thách, thành viên Wooyoung còn không quên dặn khán giả không nên ăn thử món này. Nếu tự tin vào tài ăn cay của mình, liệu bạn có đủ can đảm để thử loại chip cay nhất thế giới không?

Boygroup xuất sắc vượt qua thử thách ăn chip cay nhất thế giới khiến dân tình nể phục nhưng sự thật có đúng như vậy? - Ảnh 10.

Đây là lời nhắn nhủ của Wooyoung và anh chàng thực sự nghiêm túc về điều này

Nguồn: Hello82

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm