Boygroup mới nhà JYP chính thức lộ diện, có thành viên còn từng là thực tập sinh của YG, CUBE

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 06/09/2021

JYP chính thức ra mắt boygroup tân binh sau show sống còn LOUD, đội hình nhóm còn có cả thực tập sinh cũ nhà YG, CUBE.

Ngày 4/9, sau một khoảng thời gian dài cạnh tranh với PSY để lựa chọn ra những thực tập sinh ưu tú nhất tại show sống còn LOUD. Cuối cùng, JYP cũng đã tuyên bố "chốt đơn" nhóm nhạc nam mới mà công ty đã lựa chọn.

Boygroup nhà JYP mỗi người đều có tài năng, và xuất phát điểm hoàn toàn khác nhau. Thậm chí, còn có 2 thành viên từng là thực tập sinh của YG, CUBE. Nhìn chung, với đội hình đồng đều, nhóm nam mới của JYP tiềm năng về nhan sắc lẫn kĩ năng. 5 thành viên đã có một màn trình diễn cùng đàn anh Stray Kids trên sâu khấu vô cùng ấn tượng.

5 thành viên đã có một màn trình diễn cùng đàn anh Stray Kids trên sâu khấu vô cùng ấn tượng

Hãy cùng xem qua 5 thành viên mới được JYP lựa chọn trông như thế nào nhé!

Yoon Min

Chàng trai 20 tuổi với khả năng hát, nhảy, rap toàn diện lại yêu thích sáng tác nhạc đã đốn tim người hâm mộ. Xuất sắc nhận được 32.719 phiếu bầu, Yoon Min là thành viên đầu tiên có mặt trong đội hình nhóm nam mới mà JYP lựa chọn.

Đặc biệt hơn, trước khi tham gia show sống còn LOUD và gia nhập vào nhóm mới, Yoon Min còn từng là thực tập sinh của CUBE Entertainment.

Boygroup mới nhà JYP chính thức lộ diện, có thành viên còn từng là thực tập sinh của YG, CUBE - Ảnh 2.

Trước khi tham gia show sống còn LOUD và gia nhập vào nhóm mới, Yoon Min từng là thực tập sinh của CUBE Entertainment

Chàng trai 20 tuổi với khả năng hát, nhảy, rap toàn diện lại yêu thích sáng tác đã đốn tim người hâm mộ

Amaru

Từng xuất hiện trên chương trình Treasure Box tại Nhật Bản, khi ấy Amaru còn đang là thực tập sinh của YG Entertainment. Vậy nhưng, may mắn đã không mỉm cười với thành viên này, khi anh đã thất bại với mong muốn được là một mẩu của TREASURE.

Tiếp tục có mặt trong show sống còn LOUD, Amaru đã thể hiện bản thân tiến bộ một cách rõ rệt. Với khả năng rap đỉnh cao cùng giọng hát tuyệt vời, Amaru đã dễ dàng nhận được 36.299 lượt bầu chọn, và có mặt trong nhóm nam mới của JYP.

Boygroup mới nhà JYP chính thức lộ diện, có thành viên còn từng là thực tập sinh của YG, CUBE - Ảnh 4.

Từng xuất hiện trên chương trình Treasure Box tại Nhật Bản, khi ấy Amaru còn đang là thực tập sinh của YG Entertainment

Tiếp tục có mặt trong show sống còn LOUD, Amaru đã thể hiện bản thân tiến bộ một cách rõ rệt

Keiju

Keịju được xem là thành viên nhỏ nhất nhóm, khi chỉ mới 14 tuổi. Từng chọn bài hát Mmmh của Kai (EXO) để biểu diễn trong chương trình, Keiju đã cho mọi người thấy kĩ năng vũ đạo vô cùng điêu luyện của mình. Anh chàng đã nhận được 40.014 phiếu bầu từ mọi người.

Boygroup mới nhà JYP chính thức lộ diện, có thành viên còn từng là thực tập sinh của YG, CUBE - Ảnh 6.

Keiju được xem là thành viên nhỏ nhất nhóm, khi chỉ mới 14 tuổi

Từng chọn bài hát Mmmh của Kai (EXO) đã biểu diễn trong chương trình, Keiju đã cho mọi người thấy kĩ năng vũ đạo vô cùng điêu luyện của mình

Lee Gye Hun

Với 43.360 phiếu bầu, Lee Gye Hun chắc chắn được có mặt trong boygroup mới nhà JYP. Được biết, trước khi xuất hiện trên chương trình, Lee Gye Hun đã có 5 năm thực tập tại JYP. Nam tân binh nhà JYP đã có khoảng thời gian được đào tạo chung với các tiền bối như Stray KidsITZY. Nhảy tốt lại còn có khả năng tự viết rap, Lee Gye Hun được cho là một trong những thành viên đáng gờm nhất trong nhóm tân binh.

Boygroup mới nhà JYP chính thức lộ diện, có thành viên còn từng là thực tập sinh của YG, CUBE - Ảnh 8.

Trước khi xuất hiện trên chương trình, Lee Gye Hun đã có 5 năm thực tập tại JYP

Nhảy tốt lại còn có khả năng tự viết rap, Lee Gye Hun được cho là một trong những thành viên đáng gờm nhất trong nhóm tân binh

Lee Dong Hyeon

Gây ấn tượng trong buổi thử giọng với ca khúc Love Youself của Justin Bieber và được cả PSY và Park Jin Young ấn chọn, Lee Dong Hyeon đã chứng tỏ khả năng ca hát tuyệt vời của mình. Giống như Keiju, Lee Dong Hyeon cũng là maknae của nhóm, nam tân binh còn từng là vận động viên khúc côn cầu.

Boygroup mới nhà JYP chính thức lộ diện, có thành viên còn từng là thực tập sinh của YG, CUBE - Ảnh 10.

Giống như Keiju, Lee Dong Hyeon cũng là maknae của nhóm

Gây ấn tượng trong buổi thử giọng với ca khúc Love Youself của Justin Bieber và được cả PSY và Park Jin Young ấn chọn, Lee Dong Hyeon đã chứng tỏ khả năng ca hát tuyệt vời của mình

Nguồn: KB, clip: YouTube, ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14