Boygroup biến mất siêu bí ẩn: Nhận giải “Tân binh của năm” nhưng “lặn mất tăm” ngay sau ngày debut, công ty quản lý có động thái đáng ngờ

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 29/05/2020

Đến giờ nhiều người vẫn tự hỏi chuyện gì đã xảy ra với boygroup tiềm năng này.

Có rất nhiều bí ẩn diễn ra trong Kpop, trong đó điều gây tò mò nhất là sự biến mất không dấu vết của các ca sĩ, nhóm nhạc. Từng có nhiều nghệ sĩ đầy tiềm năng nhưng lại "lặn mất tăm" sau khi tung một vài ca khúc, khiến nhiều người đặt câu hỏi rốt cuộc câu chuyện đằng sau là gì mà khiến họ từ bỏ sự nghiệp mà bản thân từng "đổ mồ hôi sôi nước mắt" để theo đuổi.

Đây cũng là điều xảy ra với nhóm nhạc Lucente. Cho đến giờ sự biến mất bí ẩn của boygroup này vẫn là điều khiến cư dân mạng thắc mắc, nhất là khi họ có một khởi đầu tương đối thành công nhưng dường như lại bị công ty quản lý phớt lờ.

Boygroup biến mất siêu bí ẩn: Nhận giải “Tân binh của năm” nhưng “lặn mất tăm” ngay sau ngày debut, công ty quản lý có động thái đáng ngờ - Ảnh 1.

Lucente biến mất đầy bí ẩn dù có khởi đầu thuận lợi

Lucente là nhóm nhạc nam 7 người, debut vào năm 2018 dưới trướng NOGA Entertainment. Sản phẩm đầu tiên và cũng là duy nhất mà họ phát hành trong sự nghiệp của mình là mini album "The Big Dipper". Đến từ công ty nhỏ nhưng Lucente có khởi đầu tương đối suôn sẻ khi từng thắng giải "Tân binh của năm" tại lễ trao giải Korean Culture Entertainment Award lần thứ 26.

LUCENTE - MV "Your Difference"

Cứ tưởng thành công ban đầu sẽ là đòn bẩy cho sự nghiệp của Lucente, nào ngờ họ không có bất kì lần comeback nào sau ngày debut. Công ty cũng hủy tour diễn Châu Âu của nhóm một cách bất thường. Video cuối cùng của Lucente mà NOGA Entertainment đăng tải chỉ là đoạn phim dài vỏn vẹn 5 giây ghi lại cảnh em út Parkha chơi đùa với quả bóng bay hình trái tim khổng lồ.

Video cuối cùng trên kênh của Lucente

Kì lạ hơn nữa là công ty còn xóa MV debut của Lucente, tuy nhiên lại giữ nguyên các teaser quảng bá và cảnh hậu trường của MV.

Boygroup biến mất siêu bí ẩn: Nhận giải “Tân binh của năm” nhưng “lặn mất tăm” ngay sau ngày debut, công ty quản lý có động thái đáng ngờ - Ảnh 4.

MV của nhóm bị xóa trên kênh chính thức nhưng teaser và cảnh quay hậu trường thì lại được giữ nguyên

Nhiều tháng sau ngày Lucente biến mất, một tài khoản Twitter đã chia sẻ những gì mà các thành viên phải trải qua. 

Người này cho biết: "Nhóm ra mắt vào tháng 9/2018 nhưng chưa hề có lần comeback đầu tiên. Họ không được quảng bá, không có kênh livestream giao lưu cùng fan… Tour diễn Châu Âu của họ bị hủy vì công ty hứa cho nhóm comeback 2 lần trước khi tour diễn bắt đầu nhưng đương nhiên là điều này không xảy ra rồi. Moonseong quyết định nhập ngũ vào năm ngoái, Parkha và Kogun tham gia G-Egg và Bao cố gắng thi Show Me The Money, Hero thì đang ở trong 1 đội ngũ sản xuất… Bạn có thể thấy họ đều đang cố làm điều gì đó vì giờ đây không có việc làm. Họ vô cùng tài năng và đã tập luyện rất nhiều để có thể ra mắt…".

Boygroup biến mất siêu bí ẩn: Nhận giải “Tân binh của năm” nhưng “lặn mất tăm” ngay sau ngày debut, công ty quản lý có động thái đáng ngờ - Ảnh 5.

Tài khoản tiết lộ tình trạng của Lucente kể từ ngày debut đến giờ

Sau ngày Lucente "lặn mất tăm", fan phát hiện Lucente và Kogun tham gia chương trình G-Egg nhằm tìm ra thành viên của nhóm nhạc kết hợp Hàn - Nhật. Thành viên U.Seong (còn được biết với tên Moonseong) hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Có vẻ như 4 trong số 7 mảnh ghép của nhóm là còn hoạt động, tuy nhiên họ đều có dự án riêng chứ không làm việc nhóm.

Boygroup biến mất siêu bí ẩn: Nhận giải “Tân binh của năm” nhưng “lặn mất tăm” ngay sau ngày debut, công ty quản lý có động thái đáng ngờ - Ảnh 6.

U.Seong đã nhập ngũ

Boygroup biến mất siêu bí ẩn: Nhận giải “Tân binh của năm” nhưng “lặn mất tăm” ngay sau ngày debut, công ty quản lý có động thái đáng ngờ - Ảnh 7.

Kogun...

Boygroup biến mất siêu bí ẩn: Nhận giải “Tân binh của năm” nhưng “lặn mất tăm” ngay sau ngày debut, công ty quản lý có động thái đáng ngờ - Ảnh 8.

... và Parkha thì tham gia chương trình tìm kiếm thành viên cho nhóm nhạc Hàn - Nhật

Lucente vẫn chưa tan rã nhưng nhóm không hề comeback kể từ khi debut. Tình trạng "đóng băng" của nhóm khiến nhiều người tự hỏi tại sao công ty dốc hết sức đầu tư cho họ nhưng cuối cùng lại bỏ bê, không quảng bá và dành cho họ sự đối xử xứng đáng, để rồi Lucente lâm vào tình cảnh "chết lâm sàng" như nhiều nhóm nhạc yểu mệnh trong Kpop.

Boygroup biến mất siêu bí ẩn: Nhận giải “Tân binh của năm” nhưng “lặn mất tăm” ngay sau ngày debut, công ty quản lý có động thái đáng ngờ - Ảnh 9.

Cho đến giờ vẫn không ai biết đã có chuyện gì xảy ra với Lucente

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm