Thiên Nga The Face lại lộ hình photoshop ẩu bóp méo cả cửa cuốn

BOBO, Theo Helino 14:36 08/01/2019

Chính thiên Nga cũng thừa nhận mình bất lực trong việc giấu đi lớp mỡ bụng phản chủ trong các bức ảnh. Dường như cô nàng đang trải qua thời gian mất kiểm soát cân nặng.

Sau một thời gian dài lao đao thanh minh chuyện có phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì mới đây Thiên Nga The Face lại đau đầu vì một nỗi khổ khác khó tỏ cùng ai - đó là tăng cân. Dấu hiệu tăng cân của Thiên Nga không quá rõ rệt cho đến khi cô nàng đăng tải những bức ảnh thoạt trông thì có vẻ rất hoàn hảo nhưng nhìn kỹ thì có vẻ như đã được photoshop cực mạnh và đáng buồn là không có tâm.

Sau ảnh bóp cánh tay đến móp méo dị dạng cách đây chưa lâu, Thiên Nga lại vừa khiến mọi người hoảng hốt khi nhận ra cô nàng đang cố gắng dấu vòng 2 phát tướng của mình bằng cách làm méo cả... cửa cuốn.

Thiên Nga The Face lại lộ hình photoshop ẩu bóp méo cả cửa cuốn - Ảnh 1.

Thiên Nga lại vừa có một bức ảnh photoshop lỗi.

Trên Instagram, Thiên Nga cũng trải lòng về chuyện cân nặng mất kiểm soát của mình trong thời gian qua. Cô nàng viết: "Nga biết Nga vẫn còn mập lắm, đang ép cân vùng bụng hết sức có thể đây, à mà bụng giờ cũng đỡ mỡ rồi nhưng ngồi thì không thể không thấy ngấn được. Thôi thì mọi người cứ chê để Nga có động lực cố gắng".

Nhớ ngày nào Thiên Nga còn gắn liền với hình ảnh mình hạc xương mai, không biết từ lúc nào cô nàng đã phát tướng đến bụng không giấu nổi ngấn như thế này. Nếu không thể cải thiện cân nặng ngay, thì ít nhất Thiê Nga hãy cũng cố tìm một người photoshop chuyên nghiệp hơn cho đỡ "lộ" nhé!

Thiên Nga The Face lại lộ hình photoshop ẩu bóp méo cả cửa cuốn - Ảnh 2.

Chiếc bụng không biết giấu đi đâu.

Thiên Nga The Face lại lộ hình photoshop ẩu bóp méo cả cửa cuốn - Ảnh 3.

Phần cánh tay có vẻ hơi mờ so, là một app bóp nhỏ tay nào đó sao?

Thiên Nga The Face lại lộ hình photoshop ẩu bóp méo cả cửa cuốn - Ảnh 4.

Thảm hoạ photoshop đáng quên nhất của Thiên Nga cách đây chưa lâu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm