Bỏng mắt trước "đại chiến nhan sắc" của Maleficent: Hai bà sui "chanh sả" át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử

DORY, Theo Helino 18:35 21/10/2019

Nhất định phải ra rạp để ngắm dàn diễn viên trai xinh gái còn đẹp hơn của Maleficent 2.

Maleficent: Mistress of Evil (phần 2 của Tiên Hắc Ám) đã ra rạp những ngày đầu tiên và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đa số trong những lời khen dành cho phim thì quả không ngoa khi nhận định rằng phải đến 80% số lời khen là dành cho nhan sắc tuyệt đỉnh của dàn diễn viên.

1. Nhan sắc bà chúa Maleficent (Angelina Jolie) - Vừa hắc ám vừa gây mê mệt

Ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh, Maleficent (Angelina Jolie) đã khiến khán giả sởn da gà với nhan sắc không thể xuất thần hơn!

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 1.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 2.

Tạo hình của Angelina Jolie trong Maleficent 2

Đã 5 năm trôi qua kể từ khi phần 1 của Maleficent được ra mắt khán giả, vậy mà nhan sắc của chị đại phù thủy thậm chí còn đẹp mà sang hơn cả phần trước.

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 3.

Khán giả cứ mải miết theo dõi màn cầu hôn "toát mồ hôi hột" của chàng hoàng tử Phillip (Harris Dickinson) dành cho công chúa Aurora (Elle Fanning) mà quên mất rằng có một nữ vương nhan sắc hàng đầu đang chờ để được ai đó cầu hôn đây này!

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 4.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 5.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 6.

Hình ảnh ngoài đời thực của nữ minh tinh vạn người mê - Angelina Jolie

2. Hoàng hậu Ingrith (Michelle Pfeiffer) đẹp "chanh sả" và lồng lộn

Nếu không nói thì có ai nghĩ chị Hậu Michelle Pfeiffer đã qua cái tuổi tứ tuần quá xa cơ chứ! Mặc dù thuộc U60 nhưng nhan sắc và vóc dáng thon gọn của Michelle vẫn thật đáng ngưỡng mộ.

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 7.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 8.

Tạo hình của Michelle Pfeiffer trong Maleficent 2

Dường như vai diễn bà hoàng này sinh ra để dành cho Michelle Pfeiffer khi nữ diễn viên khoác lên mình những chiếc váy dạ hội và trang sức lấp lánh tôn lên làn da trắng và gương mặt không góc chết đầy sang chảnh.

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 9.

Không những mang nét đẹp quý phái, nét mặt của Michelle cũng vận động đáng ấn tượng mỗi khi chuyển đến những cảnh quay cần sự nham hiểm của người đàn bà đẹp mà mưu mô.

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 10.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 11.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 12.

Hình ảnh ngoài đời thực của nữ diễn viên Michelle Pfeiffer

3. Chàng hoàng tử Phillip (Harris Dickinson) chả có gì ngoài đẹp trai và si tình

Với nhan sắc của người mẹ là hoàng hậu Ingrith thuộc hàng nghiêng nước nghiêng thành, không lấy gì làm lạ khi vai hoàng tử Phillip phải được giao cho một nam diễn viên cũng phải thuộc hàng soái ca bậc nhất!

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 13.

Tạo hình của nam diễn viên Harris Dickinson trong Maleficent 2

Chiếc mũi cao của Harris Dickinson dường như có thể đâm thủng trái tim của mọi cô gái. Chả thế mà cô công chúa Aurora (Elle Fanning) mê mệt chàng chẳng thể dứt ra được.

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 14.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 15.

Sở hữu gương mặt dài và thon gọn, kiểu tóc lãng tử buộc sương sương đằng sau dường như sinh ra để dành cho Harris Dickinson. Có lẽ rất lâu về sau này, anh vẫn luôn mãi là một trong những chàng hoàng tử có nhan sắc ấn tượng nhất của nhà Disney.

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 16.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 17.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 18.

Hình ảnh ngoài đời của nam diễn viên Harris Dickinson

4. Nàng công chúa Aurora (Elle Fanning) xinh như một nàng thơ

Khán giả đi xem phim về kêu thấy tức á vì tại sao công chúa dại trai thế cơ chứ! Tức cũng đúng thôi vì nàng xinh thế này cơ mà, không lấy hoàng tử này thì cũng có hàng ngàn hàng vạn chàng trai khác nguyện chết vì nhan sắc của nàng!

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 19.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 20.

Tạo hình của Elle Fanning trong Maleficent

Elle Fanning vốn từ lâu đã nức tiếng trong làng trai xinh gái đẹp hàng đầu của Hollywood. Tuy nhiên phải đến khi đặt cô vào bối cảnh một nàng công chúa trong truyện cổ tích thì nhan sắc mới thực sự được tỏa sáng nhiều nhất.

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 21.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 22.

Làn da trắng ngần cùng nụ cười chúm chím, tóc xoăn nhẹ bay bổng, Elle Fanning dường như khiến người xem ngộp thở mỗi lần nàng ngoáy lại cười hay đơn giản là khóc thôi cũng đẹp chết con người ta rồi!

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 23.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 24.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 25.

Hình ảnh ngoài đời thực của nữ diễn viên Elle Fanning

5. Anh quạ đen Diaval (Sam Riley) - Mong anh biến là người để còn ngắm!

Sam Riley là một nam diễn viên điển trai mà "số nhọ" khi được đóng vai diễn là con quạ của Maleficent khiến đất diễn phô bày vẻ nam tính của Sam Riley bị ít đi một chút.

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 26.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 27.

Tạo hình của nam diễn viên Sam Riley trong Maleficent

Mỗi lần Sam Riley biến hóa lại thành người là một lần khán giả phải trầm trồ trước nhan sắc không phải dạng vừa đâu của anh quạ hài hước Diaval.

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 28.

Một giả thiết thú vị là rất có thể sợ công chúa Aurora phân vân giữa hai nhan sắc là quạ đen Diaval (Sam Riley) và hoàng tử Phillip (Harris Dickinson) nên đạo diễn mới bắt anh phải thoắt ẩn thoắt hiện như thế!

Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 29.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 30.
Bỏng mắt trước đại chiến nhan sắc của Maleficent: Hai bà sui chanh sả át cả con gái, anh quạ đẹp không thua hoàng tử - Ảnh 31.

Hình ảnh ngoài đời của nam diễn viên Sam Riley

Trailer phần 2 Maleficent

Maleficent 2: Mistress of Evil đang được chiếu tại các rạp từ ngày 18 tháng 10.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy diễn viên nào chuẩn đẹp nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày