Bóng hồng Thảo Trang hé lộ danh tính bạn trai, tiết lộ sắp hội ngộ ở Việt Nam?

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 19:09 01/02/2023

Từ khi công khai chuyện tình cảm, “infor” nửa kia của MC Thảo Trang luôn là một ẩn số.

Là một mẩu của bộ ba MC Esports hot nhất Việt Nam, Thảo Trang cùng với Phương Thảo và Minh Anh luôn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Thời gian gần đây, Thảo Trang luôn bận rộn với công việc cá nhân, ít xuất hiện trong các giải đấu PUBG Mobile nửa cuối năm 2022, thế nhưng fan hâm mộ vẫn dành tình cảm đặc biệt đối với cô nàng. Thảo Trang vẫn chăm chỉ update hình ảnh làm mới bản thân, càng ngày càng năng động và bộc lộ cá tính của mình nhiều hơn.

Trước đây trong bộ ba MC, Phương Thảo đã kết hôn với Đức Liz vào năm ngoái thì hai cô em còn lại đều chưa có người yêu. Thế nhưng, đúng đêm 30 Tết vừa rồi, em út Thảo Trang đã hé lộ thành quả năm 2022 là một anh người yêu siêu chất lượng, chính thức “say bye” hội độc thân. Mặc dù không tiết lộ danh tính bạn trai, nhưng nhiều khán giả tin rằng nửa kia của cô nàng chắc chắn là một người đẹp trai và giỏi giang.

Bóng hồng Thảo Trang hé lộ danh tính bạn trai, tiết lộ sắp hội ngộ ở Việt Nam? - Ảnh 2.

Vừa mới đây, nàng “búp bê” PUBG Mobile đã đăng thêm hình ảnh bạn trai hiện tại khiến cả cộng đồng game thích thú. Cô nàng khéo léo che mặt người yêu, nhưng nhìn dáng hình và phong cách ăn mặc, có vẻ như anh chàng này cũng “không phải dạng vừa đâu”. Thảo Trang cũng chia sẻ thêm rằng: “Mấy ngày chỉ chờ bạn ý về Việt Nam, nơi chúng tôi yêu vô cùng, sẽ ăn sập Hà Nội rồi giảm cân sau”.

Bóng hồng Thảo Trang hé lộ danh tính bạn trai, tiết lộ sắp hội ngộ ở Việt Nam? - Ảnh 3.

Theo như lời Thảo Trang thì hiện tại, bạn trai cô nàng không ở Việt Nam và sắp sửa sẽ về thăm cô. Đáng nói, thời gian vừa rồi, Thảo Trang có chuyến du lịch và công tác ngắn ở Australia, nên dân mạng ngờ vực, có thể rằng người ấy đang làm việc tại đây.

Khán giả yêu mến Thảo Trang và bộ môn PUBG Mobile đang rất mong chờ ngày cô nàng công khai danh tính bạn trai của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày