Công Phượng cười mãn nguyện khi xem đồng đội đánh bại Đồng Nai

Thiên Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 28/08/2015

Xuất hiện trên khán đài sân Đồng Nai cổ vũ cho các đồng đội, Công Phượng tỏ ra hết sức vui vẻ khi HAGL đánh bại Đồng Nai trong trận "chung kết ngược".

2 copy-5db6e
Nhận đủ 3 thẻ vàng, nên Công Phượng vắng mặt trong trận "chung kết ngược" với Đồng Nai. Mặc dù vậy, tiền đạo xứ Nghệ vẫn đi cùng đội và đến sân để cổ vũ. Ngồi trên khán đài với chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ thời trang, Công Phượng chọn góc khuất và chăm chú theo dõi trận đấu.

3 copy-5db6e
Không có Công Phượng, nhưng người bạn thân Văn Toàn đã "nổ súng" ngay ở phút thứ 10, mở tỷ số trận đấu. Điều đó khiến Công Phượng ngồi trên khán đài tỏ ra hết sức vui vẻ. 

1 copy-5db6e
Đồng Nai sau đó đã tìm được bàn quân bình tỷ số nhờ sự tỏa sáng của các ngoại binh. 

666 copy-5db6e
Tuy nhiên, HAGL cũng đã chơi khá tốt để làm chủ được tình hình và có được bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 do công của Trần Vũ từ một quả đá phạt cố định. 

4_zing_1-0ee49
Công Phượng sau đó chạy xuống sân chia vui cùng các đồng đội HAGL sau chiến thắng đặc biệt quan trọng trước Đồng Nai.

3333 copy-5db6e
Chiến thắng này giúp HAGL mở toang cánh cửa trụ hạng khi đã hơn Đồng Nai tới 3 điểm cùng việc thắng đối đầu. Một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của đội bóng phố núi trong cuộc đua trụ hạng. 

Ảnh: Thanh Việt
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm