Bona đóng phim mới, hợp tác với chị gái Jang Won Young

Đào Anh Tú, Theo Trí Thức Trẻ 18:14 01/06/2023

Dự án phim về nạn bạo lực học đường này có sự góp mặt của Bona, mỹ nhân từng góp phần tạo nên thành công cho tác phẩm Tuổi 25, Tuổi 21.

Mới đây, TVING đã công bố dàn diễn viên sẽ góp mặt trong Pyramid Game (Trò chơi kim tự tháp). Đây là một bộ phim lấy đề tài bạo lực học đường, đặt bối cảnh tại trường nữ sinh Baekyeon. Hàng tháng, mỗi học sinh đều được phân loại thông qua hình thức bình chọn mức độ nổi tiếng. Và với những người bị điểm F, họ sẽ chính thức trở thành cái tên bị bắt nạt.

Bona đóng phim mới, hợp tác với chị gái Jang Won Young - Ảnh 1.

Bona sẽ đảm nhận vai nữ chính Jung Su Ji.

Trong phim, nhân vật chính Jung Su Ji trở thành nạn nhân của bạo lực học đường ngay khi cô vừa chuyển trường. Để chấm dứt tình trạng khủng khiếp này, cô đã kêu gọi các nữ sinh khác cùng nhau tiến hành một cuộc nổi dậy.

Đảm nhận vai Jung Su Ji là Bona, nữ diễn viên từng gây ấn tượng mạnh ở Tuổi 25, Tuổi 21. Ngoài ngôi sao sinh năm 1995, Pyramid Game còn có sự góp mặt của Jang Da Ah - chị gái của Jang Won Young, Ha Yul Ri, Ryu Da In, Kang Na Eon, Jung Ha Dam và mỹ nhân Địa ngục độc thân Shin Seul Gi.

Bona đóng phim mới, hợp tác với chị gái Jang Won Young - Ảnh 2.

Dàn sao nữ sẽ góp mặt trong bộ phim Pyramid Game của TVING.

Chia sẻ về bộ phim, đại diện ekip sản xuất cho biết: "Chúng tôi thực hiện bộ phim này để nâng cao nhận thức xã hội về thực trạng của nạn bạo lực học đường. Chúng tôi muốn mọi người phải đặt ra câu hỏi rằng vì sao bạo lực học đường trở nên phổ biến và thậm chí đang ngày càng tệ hơn. Xin hãy chờ đợi vào tình bạn nảy nở trong gian khó của các cô gái, cũng như những niềm hy vọng và ý thức về công lý mà bạn sẽ tìm thấy trong bộ phim".

Bộ phim Pyramid Game dài 10 tập, dự kiến lên sóng vào năm 2024.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày