Bom xịt của Lee Dong Wook - Kim Bum làm thêm 2 phần nhưng xóa sổ nữ chính, netizen cà khịa "đơ quá bị đuổi hả?"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 27/09/2021

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly của Lee Dong Wook - Kim Bum bất ngờ thông báo trở lại màn ảnh nhỏ vào năm sau.

Ngày 27/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin bộ phim Tale Of The Nine Tailed (Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly) sẽ có phần 2 và phần 3. Lee Dong WookKim Bum vẫn góp mặt, nhưng nữ chính Jo Bo Ah không tham gia.

Cặp anh em mỹ nam đóng tiếp còn nữ chính bay màu

Hai phần tiếp của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly sẽ đi sâu vào câu chuyện thời quá khứ, khi phần 2 lấy bối cảnh thời thuộc địa Nhật Bản và phần 3 trở về thời Joseon. Vì sự vắng mặt của Jo Bo Ah, đoàn làm phim đang gấp rút casting để tìm ra nữ chính thay thế.

Trước thông tin này, cư dân mạng có nhiều ý kiến khác nhau. Người rất vui vì được nhìn thấy anh em Lee Dong Wook và Kim Bum tái hợp, còn Jo Bo Ah không đóng nữa cũng chẳng sao vì nhân vật của cô khá "khó chịu". Trong khi đó, một số ý kiến lại cho rằng phim quá "cố đấm ăn xôi", dù không thành công vẫn ráng kéo thêm nhiều phần.

Lee Dong Wook và Kim Bum là nhân tố hút view của phim

Bình luận của cư dân mạng:

- Trời ơi xuất sắc luôn. Nữ chính không tham gia thì mình để phim 2 nam chính thôi.

- Song nam chủ Dong Wook và Kim Bum là được rồi.

- Jo Bo Ah không tham gia là quyết định đúng đắn. Mắc công người ta lại chửi rồi chê vì cái diễn xuất quá mức dở tệ của chị. Xem phim vì người yêu Lee Dong Wook và Kim Bum mà cứ đoạn nào dính chị là em tua bằng hết.

- Chị nữ chính từ chối tham gia hay diễn dở quá đoàn phim không mời nữa vậy. Coi phim vì 2 chú nhưng nuốt không nổi nét diễn chị. Chị nữ phụ hồ ly đóng đạt hơn nhiều.

- Jo Bo Ah diễn dở, mắt trợn ngược khiến khán giả xem mà còn khô cả mắt thay. Thêm khoản đài từ phải nói kém đến mức khó chịu, cái giọng cứ như thiếu hơi nghe ngứa ngáy khó chịu phát rồ lên ấy nên thôi tốt nhất đừng đóng phim nữa. Đóng dở nhất trong số nữ diễn viên của Hàn luôn chứ đùa.

- Thôi kết ở mùa 1 là được rồi, cùng lắm khai thác thêm ngoại truyện tuyến nhân vật phụ thôi. Jo Bo Ah không tham gia rồi, chú Wook cũng chẳng hợp cổ trang lắm, nên chuyện của nam nữ chính dừng lại là vừa đẹp rồi á.

- Kịch bản dở, cả đoàn làm phim không có một điểm sáng diễn xuất, rating cũng tầm tầm, vậy mà còn máu quay phần 2, phần 3 cứ như rửa tiền ấy nhỉ. Nói thật Lee Dong Wook không cân được phim đâu, nữ chính thì thôi chả phải nói, mùa này kiếm được quả nữ chính gánh chemistry với diễn xuất thì may ra.

Nguồn: K Crush

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly lên sóng năm 2020. Phim có rating không quá cao và cũng bị chê bai nhiều về kịch bản, tuy nhiên bộ đôi Lee Dong Wook - Kim Bum rất được khán giả yêu thích.

Mỗi phần của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly sẽ có 10 tập, phát sóng nửa đầu năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm