Bom tấn y khoa xứ Hàn bất ngờ có bản Việt: Cặp đôi chính là cái tên đang nổi, visual có vượt qua bản gốc?

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:14 18/04/2023

Bộ phim y khoa lừng danh Good Doctor đã có bản Việt với cặp đôi chính là hai cái tên quen thuộc.

Good Doctor (Bác Sĩ Thiên Tài) của Hàn Quốc từng là bộ phim gây xôn xao khi hứa hẹn sẽ có bản Việt. Tưởng đâu chỉ là một topic vui của các mọt phim, ngờ đâu dự án remake này thực sự tồn tại. Mới đây dự án đã công bố tên tiếng Việt chính thức là Bác Sĩ Hạnh Phúc kèm theo thông tin về dàn diễn viên khiến khán giả bất ngờ. Cụ thể cặp đôi chính của phim sẽ là hai diễn viên trẻ đang được nhiều người yêu thích hiện nay là Trần Phong và Khả Ngân. Ở bản gốc, hai cái tên đảm nhận vai trò dẫn dắt phim là Joo Won và Moon Chae Won, hai cái tên nổi đình đám và bảo chứng diễn xuất ở thời điểm Good Doctor lên sóng.

Bom tấn y khoa xứ Hàn bất ngờ có bản Việt: Cặp đôi chính là cái tên đang nổi, visual có vượt qua bản gốc? - Ảnh 1.

Joo Won và Moon Chae Won

Bom tấn y khoa xứ Hàn bất ngờ có bản Việt: Cặp đôi chính là cái tên đang nổi, visual có vượt qua bản gốc? - Ảnh 2.

Trần Phong và Khả Ngân (Ảnh: NSX)

Good Doctor là series phim từng gây sốt tại Hàn Quốc một thời với rating luôn duy trì ở mức trên 10% suốt hành trình lên sóng và kết thúc với con số 19,5%. Phim nổi tiếng tới độ được rất nhiều quốc gia remake lại như Nhật Bản, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ... và nổi tiếng nhất với bản Mỹ, đến nay đã ra mắt mùa thứ 6. Bản gốc của phim cũng từng được chiếu tại Việt Nam, trên kênh HTV2 ngay vào năm 2014, ít tháng sau khi nó tạo ra cơn sốt trên toàn châu Á.

Bom tấn y khoa xứ Hàn bất ngờ có bản Việt: Cặp đôi chính là cái tên đang nổi, visual có vượt qua bản gốc? - Ảnh 3.

Good Doctor xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của một bác sĩ tài năng nhưng mắc chứng tự kỷ. Tuổi tinh thần của anh ta chỉ dừng lại ở con số 10 nhưng anh ta lại là một thiên tài trong lĩnh vực phẫu thuật và sau này, trở thành bác sĩ khoa nhi giỏi nhất tại một bệnh viện lừng danh. Ở bản Việt, người đóng vai của bác sĩ tự kỷ của Joo Won sẽ Trần Phong. Nam diễn viên sinh năm 1992 từng nổi đình đám với bộ phim Mắt Biếc, sau đó anh cũng liên tục góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh, truyền và được đánh giá là có khả năng nhập vai rất linh hoạt. Đặc biệt, Trần Phong còn từng tốt nghiệp ngành điều dưỡng y khoa nên ít nhiều việc tái hiện hình ảnh bác sĩ sẽ dễ dàng hơn với anh. Cái khó hơn cả là việc thể hiện được ra dáng dấp của một người tự kỷ thiên tài.

Bom tấn y khoa xứ Hàn bất ngờ có bản Việt: Cặp đôi chính là cái tên đang nổi, visual có vượt qua bản gốc? - Ảnh 4.

(Ảnh: NSX)

Song hành cạnh Trần Phong là Khả Ngân, người vào vai bác sĩ Trà Mi. Vai diễn Trà Mi của Khả Ngân có nguyên mẫu là nhân vật Cha Yoon Seo, một bác sĩ thông minh, xinh đẹp, giàu cảm xúc nhưng giỏi che giấu đặc điểm này. Hiện tại Khả Ngân là cái tên đang lên sau 2 dự án phim truyền hình của VTV, diễn xuất cũng thăng hạng so với thời đóng bác sĩ ở Hậu Duệ Mặt Trời nên khán giả khá kỳ vọng vào màn thể hiện lần này của cô.

Bom tấn y khoa xứ Hàn bất ngờ có bản Việt: Cặp đôi chính là cái tên đang nổi, visual có vượt qua bản gốc? - Ảnh 5.

(Ảnh: NSX)

So với hai cái tên của bản gốc, Khả Ngân và Trần Phong có phần kém cạnh hơn về diễn xuất tuy nhiên vẫn là những cái tên trẻ rất đáng mong chờ. Về ngoại hình, hai người lại không thua kém gì cặp đôi Joo Won - Moon Chae Won, đều tạo được thiện cảm cho khán giả ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Bom tấn y khoa xứ Hàn bất ngờ có bản Việt: Cặp đôi chính là cái tên đang nổi, visual có vượt qua bản gốc? - Ảnh 6.

Poster phim (Ảnh: NSX)

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày