Bom tấn tuổi thơ bản Việt tung teaser trailer: Sao nhí Thương Ngày Nắng Về lột xác quá đỉnh, nội dung cưng quá đi thôi!

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 14/04/2022

Sau khi được chọn tham dự nhiều LHP quốc tế, Maika - Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác, bộ phim lấy cảm hứng từ một huyền thoại tuổi thơ, chính thức khởi chiếu vào ngày 27/05.

Sau thời gian dài úp mở, Maika - Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác - bộ phim gợi nhắc đến huyền thoại tuổi thơ Maika - Cô Bé Từ Trên Trời Rơi Xuống đã chính thức giới thiệu teaser trailer và teaser poster.

Teaser trailer Maika - Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác

Kéo dài hơn 1 phút, đoạn teaser trailer giới thiệu dàn diễn viên nhí trong chuyến phiêu lưu vui nhộn mùa hè. Mở đầu teaser là cảnh Hùng (Lại Trường Phú) đang xem bộ phim Maika cũ trên tivi với sự yêu thích và kinh ngạc về siêu năng lực của Maika. Tiếp đến, một loạt các nhân vật như cậu bé Hùng, bố Thanh (Ngọc Tưởng), Cu Béo (Bé Tin Tin) đều đồng loạt thốt lên cái tên "Maika" với vẻ kinh ngạc. "Cô bé đến từ hành tinh khác" sau đó xuất hiện với đôi mắt to tròn, mái tóc tím rực rỡ, nụ cười tỏa sáng thu hút sự chú ý và yêu quý của mọi người. Đến nỗi, Ku Béo còn thốt lên "Maika, bạn cưới tôi nha".

Bom tấn tuổi thơ bản Việt tung teaser trailer: Sao nhí Thương Ngày Nắng Về lột xác quá đỉnh, nội dung cưng quá đi thôi! - Ảnh 2.
Bom tấn tuổi thơ bản Việt tung teaser trailer: Sao nhí Thương Ngày Nắng Về lột xác quá đỉnh, nội dung cưng quá đi thôi! - Ảnh 3.
Bom tấn tuổi thơ bản Việt tung teaser trailer: Sao nhí Thương Ngày Nắng Về lột xác quá đỉnh, nội dung cưng quá đi thôi! - Ảnh 4.

Không chỉ đáng yêu, Maika (Chu Diệp Anh) còn sở hữu nhiều năng lực thần kỳ như điều khiển vật thể, sử dụng xúc tu và thậm chí bay lượn. Có thể nói đây chính là "siêu nhân nhí" đầu tiên của điện ảnh Việt. Ở đoạn cuối teaser, Hùng và Cu Béo còn đang rộn ràng chuẩn bị "xiêm y" như đang chuẩn bị bước vào một phi vụ rất "khủng". Có thể thấy tinh thần phiêu lưu của những đứa trẻ luôn muốn tìm hiểu về thế giới là yếu tố rất nổi trội trong Maika.

Bom tấn tuổi thơ bản Việt tung teaser trailer: Sao nhí Thương Ngày Nắng Về lột xác quá đỉnh, nội dung cưng quá đi thôi! - Ảnh 5.
Bom tấn tuổi thơ bản Việt tung teaser trailer: Sao nhí Thương Ngày Nắng Về lột xác quá đỉnh, nội dung cưng quá đi thôi! - Ảnh 6.

Teaser poster tập trung vào Maika trong tạo hình ngộ nghĩnh, vui nhộn, đôi mắt tím tròn xoe như đang bất ngờ với cuộc sống trên Trái đất. Bộ trang phục của Maika cũng gây tò mò cho nhiều khán giả. Bên trong chiếc áo này, khán giả cũng có thể thoáng thấy một phần năng lực thần kỳ của Maika - cô bé sẽ trở thành siêu anh hùng nhí đầu tiên của màn ảnh Việt.

Bom tấn tuổi thơ bản Việt tung teaser trailer: Sao nhí Thương Ngày Nắng Về lột xác quá đỉnh, nội dung cưng quá đi thôi! - Ảnh 7.

Teaser poster

Tagline "Ai cũng từng có một Maika như thế” lại gợi ra những cảm xúc thân thương. Có thể nói, Maika là một huyền thoại, một ký ức đẹp đẽ trong lòng khán giả Việt Nam suốt nhiều thập niên qua. Đạo diễn Hàm Trần chia sẻ thêm về hình tượng Maika mới mẻ này: “Maika mới rất giống với Maika trong chương trình truyền hình được yêu thích ngày xưa ở chỗ cô bé là người ngoài hành tinh đến từ một thiên hà khác, với đôi mắt tò mò của một đứa trẻ, nhưng lại có sức mạnh của một siêu anh hùng thời hiện đại. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất là Maika mang hình dạng con người thay vì một người máy. Cô bé giống như một thiên thần tuyệt vời từ biển cả. Những người đến từ hành tinh Maika có thể đọc được suy nghĩ và lấy đi hoặc xóa ký ức của người khác".

Như vậy Maika của những ngày xưa cũ và phiên bản 2022 thực chất là hai người hoàn toàn khác nhau. Điểm chung duy nhất của họ là tên gọi Maika bắt nguồn từ hành tinh quê hương của hai cô bé.

Maika - Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác chính thức khởi chiếu từ ngày 27/05/2022.

Nguồn: NSX

https://kenh14.vn/bom-tan-tuoi-tho-ban-viet-tung-teaser-trailer-sao-nhi-thuong-ngay-nang-ve-lot-xac-qua-dinh-noi-dung-cung-qua-di-thoi-20220414122802147.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày