Bom tấn Spider-Man tung trailer đỉnh nhất Marvel: Gương mặt cũ quay trở lại gây chấn động, riêng cái kết làm netizen phát cuồng!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 17/11/2021

Khán giả khắp thế giới đang phát cuồng vì trailer mới quá xuất sắc của Spider-Man: No Way Home.

Dịp cuối năm 2021, Spider-Man: No Way Home chính là bom tấn hoành tráng, được trông đợi nhất của Marvel và Sony. Sau nhiều ngày để fan phải trông ngóng, bom tấn này cũng đang tung ra trailer mới cứng đang gây bão trên mạng xã hội vì mức độ hoành tráng, mãn nhãn và đặc biệt là các chi tiết mới được hé lộ.

Trailer của Spider-Man: No Way Home

Là bom tấn đầu tiên khai thác khái niệm multiverse (đa vũ trụ) của Marvel, Spider-Man: No Way Home khiến khán giả trông ngóng vì mang bộ ác nhân huyền thoại của loạt phim Spider-Man trong quá khứ quay trở lại.

Sau khi danh tính mình chính là Spider-Man đã bị lộ, anh chàng Peter Parker tìm đến Doctor Strange để nhờ "chơi ngải", khiến thế giới quên đi sự thật. Tuy nhiên, một sai lầm trong bùa chú đã mở ra cánh cổng cho đa vũ trụ, khiến những thế lực nguy hiểm từ các vũ trụ khác ập đến.

Lần lượt trong trailer này, khán giả có thể thấy các nhân vật đình đám ngày xưa như Doc Ock, Green Goblin, Electro, Lizard, Sandman đồng loạt trở lại đe dọa tính mạng của nhóm bạn. Tất cả hứa hẹn những trận đấu kinh thiên động địa mà vô cùng mãn nhãn, với kỹ xảo trông có vẻ đẹp hơn nhiều phim Marvel trước đây.

Có thể nói đây chính là trailer xuất sắc hàng đầu của các bom tấn Marvel. Ở cuối đoạn trailer, khán giả ngay lập tức "dạt dào cảm xúc" khi nàng MJ bất ngờ trượt chân và ngã từ trên cao, để chàng Spider-Man đuổi theo cứu. Cảnh phim này rõ ràng khiến khán giả liên tưởng tới cái kết của nàng Gwen Stacy - người tình của Spider-Man trong The Amazing Spider-Man nhưng lại gặp cái kết bi thảm. Netizen đang dự đoán khoảnh khắc này sẽ xuất hiện chàng Spider-Man của tài tử Andrew Garfield để cứu MJ kịp thời, chuộc lại sai lầm khi xưa.

Liệu cú rơi của cô nàng MJ...

... sẽ có cái kết bi kịch như nàng Gwen Stacy trước đây?

Việc các Spider-Man cũ của 2 diễn viên Andrew Garfield và Tobey Maguire được xuất hiện trong phần phim lần này đang là điều khán giả mong ngóng. Bởi lẽ, nếu các ác nhân được "xuyên không" như thế này thì không lý do gì các chàng Người Nhện lại không được xuất hiện cùng. Tuy nhiên, các diễn viên vẫn lên tiếng phủ nhận liên tục và nhà sản xuất lại chẳng hé răng lấy nửa lời. Trong trailer này, đây cũng là điều fan trông đợi nhất nhưng vẫn không xuất hiện.

Trailer mới của Spider-Man: No Way Home đã ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội. Netizen Việt ai nấy đều "rần rần" vì sự hoành tráng của phim, cũng như sự trở lại quá ngầu của dàn ác nhân cũ.

Bình luận của netizen Việt về trailer mới của Spider-Man: No Way Home:

- Bộ đồ mới của Nhện đẹp quá đi mất. Cái kết cho tôi cảm giác buồn mọi người ạ.

- Mình nghĩ vẫn còn khả năng các Spider-Man khác sẽ xuất hiện. Một số cảnh mình thấy đã bị cắt ghép khá điêu, chắc chắn là để giấu mấy Người Nhện kia.

- Tưởng tượng cái kết mà ông Andrew Garfield bay ra để cứu MJ chuộc lại lỗi lầm khi xưa thì đỉnh của chóp luôn đó mọi người ơi.

- Có mấy đoạn phản diện nhìn vào hướng lung tung, mình nghĩ là đang nhắm vào các Người Nhện khác đó nhưng đã bị giấu đi.

- Mong chờ phim quá, có lẽ sẽ là bom tấn Marvel duy nhất năm nay được xem đúng thời điểm ngoài rạp.

Nguồn: Hội hâm mộ Marvel

Bom tấn Spider-Man tung trailer đỉnh nhất Marvel: Gương mặt cũ quay trở lại gây chấn động, riêng cái kết làm netizen phát cuồng! - Ảnh 7.

Bom tấn Spider-Man: No Way Home sẽ ra mắt ngày 24/11 trên thế giới. Tại Việt Nam, lịch chiếu chính thức của phim chưa được ấn định.

Nguồn ảnh: Sony

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm