"Bom tấn Netflix" The Witcher bị chấm điểm thấp ngỡ ngàng, nhà sản xuất lên tiếng cà khịa giới phê bình "không chịu xem cho hết"

Thu Trang, Theo Helino 20:56 23/12/2019

Nhà sản xuất The Witcher cho rằng một số chuyên gia chỉ xem 1,2 tập phim, dẫn đến không hiểu về cốt truyện.

The Witcher (Thợ Săn Quái Vật), dự án được gọi là "Game Of Thrones của Netflix" đã ra mắt khán giả vào 20/12. The Witcher chuyển thể từ một tiểu thuyết, tựa game cực kì ăn khách, lại có sự đóng chính của Superman Henry Cavill nên chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý lớn. Tuy nhiên, trái với kì vọng, The Witcher lại bị giới phê bình chê bai một cách phũ phàng.

Bom tấn Netflix The Witcher bị chấm điểm thấp ngỡ ngàng, nhà sản xuất lên tiếng cà khịa giới phê bình không chịu xem cho hết - Ảnh 1.

Điểm phê bình trên Rotten Tomatoes chỉ đạt 58%

Bom tấn Netflix The Witcher bị chấm điểm thấp ngỡ ngàng, nhà sản xuất lên tiếng cà khịa giới phê bình không chịu xem cho hết - Ảnh 2.

Entertainment Weekly đánh giá bộ phim "tệ hại một cách trần trụi" và chấm điểm F (ứng với 0 điểm): "Henry Cavill chỉ biết ân ái và chém giết suốt loạt phim giả tưởng nhàm chán"

Không cam tâm nhìn đứa con tinh thần bị hắt hủi, Lauren S. Hissrich - nhà sản xuất của phim đã lên mạng chỉ trích các nhà phê bình đưa ra bình luận không hề công tâm. Họ chẳng chịu xem hết bộ phim nên không hiểu gì về cốt truyện.

Bom tấn Netflix The Witcher bị chấm điểm thấp ngỡ ngàng, nhà sản xuất lên tiếng cà khịa giới phê bình không chịu xem cho hết - Ảnh 3.

"Nhiều người đã gửi tin nhắn cho tôi, bực bội vì những review của The Witcher. Nhưng các bạn cứ hiểu nè: Tôi quan tâm đến ai hơn? Những nhà phê bình "chuyên nghiệp" chỉ xem 1 tập phim rồi bỏ ngang? Hay những fan thực thụ đã xem hết 8 tập/ ngày và đang xem lại? Tôi chẳng sợ quá đi ấy"

Không ít cư dân mạng cũng khẳng định rằng The Witcher hơi khó hiểu đối với những người không đọc nguyên tác, nhưng càng xem sẽ càng cuốn hút. Điều đó thể hiện ở điểm khán giả bình chọn cho phim là 92%, IMDb cũng đạt 8,9/10.

Bom tấn Netflix The Witcher bị chấm điểm thấp ngỡ ngàng, nhà sản xuất lên tiếng cà khịa giới phê bình không chịu xem cho hết - Ảnh 4.

Đây là một bộ phim tuyệt vời. Tiếc là mọi người không cho nó một cơ hội công bằng

Bom tấn Netflix The Witcher bị chấm điểm thấp ngỡ ngàng, nhà sản xuất lên tiếng cà khịa giới phê bình không chịu xem cho hết - Ảnh 5.

Tôi xem liền 8 tập trong suốt 8 giờ. Đang xem lại với chồng tôi. Đống review đó đều là vớ vẩn. Ngóng phần 2 quá!

Bom tấn Netflix The Witcher bị chấm điểm thấp ngỡ ngàng, nhà sản xuất lên tiếng cà khịa giới phê bình không chịu xem cho hết - Ảnh 6.

Phim hay lắm, đáng giá từ một fan ruột của game. Câu chuyện của Yenn được truyền tải trọn vẹn. Ye quá tuyệt vời luôn

Bom tấn Netflix The Witcher bị chấm điểm thấp ngỡ ngàng, nhà sản xuất lên tiếng cà khịa giới phê bình không chịu xem cho hết - Ảnh 7.

Mình nói rõ luôn là mình thích phim lắm. Dàn diễn viên tuyệt vời, cảnh hành động đẹp mắt, bối cảnh và góc máy cũng tốt. Rõ ràng là phim rất tôn trọng nguyên tác. Điểm hạn chế duy nhất là kịch bản nhưng mình tin nếu có thêm vài tập phim nữa thì sẽ ổn thôi

The Witcher kể về Geralt xứ Rivia, một thợ săn quái vật đột biến, dấn thân vào hành trình đến với số phận trong thế giới hỗn loạn mà con người còn ác độc hơn cả quỷ dữ. Phần 2 dự kiến lên sóng Netflix vào năm 2021.

Trailer "The Witcher" (Thợ Săn Quái Vật)

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem The Witcher không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm