Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) cán mốc rating cao kỉ lục, đẳng cấp "ngọc trai đen" không đùa được đâu!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 13/06/2021

Bossam: Đánh Cắp Số Phận của Yuri đã chính thức làm nên lịch sử của MBN.

Tối ngày 12/6, bộ phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận (Bossam: Steal the Fate) với sự tham gia của Jung Il Woo và Yuri (SNSD) đã ghi nhận một thành tích mới khi đạt được lượng người xem cao nhất từ trước đến nay. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của Bossam: Đánh Cắp Số Phận đạt rating trung bình trên toàn quốc là 8.7% và cao nhất là 10.0%, trở thành bộ phim truyền hình cáp được xem nhiều nhất trong tối 12/6, vượt mặt Mine của tvN. Đặc biệt, con số này còn lập kỷ lục mới về tỷ suất người xem của đài MBN, đây là mức rating cao nhất của một bộ phim phát sóng trên đài cáp này.

Hiện tại Bossam: Đánh Cắp Số Phận còn 7 tập nữa mới kết thúc, với tốc độ tăng trưởng này có lẽ tác phẩm của Yuri sẽ nhanh chóng cán mốc rating trung bình hai số, giúp đài MBN thăng hạng trên đường đua phim ảnh đài cáp. Khán giả cũng dành vô số lời khen cho Bossam: Đánh Cắp Số Phận rằng đây là một bộ phim lịch sử rất văn minh, tử tế, thể hiện sự am hiểu và có tâm của ekip, không như một số tác phẩm bị đánh giá là xuyên tạc lịch sử gần đây.

Bình luận của khán giả:

- Tự hào công chúa của tôi, mãi yêu Yuri

- Mọi người đừng thấy con số thấp mà thất vọng nhá, 8.7 với đài MBN là rất rất rất cao rồi đấy

- Cứ cái đà này chẳng mấy lên hai số đâu

- Nội dung siêu bánh cuốn, Yuri và các diễn viên diễn đều rất hay, và đặc biệt đây là một bộ phim đúng nghĩa cổ trang của nó. Mọi người coi ủng hộ đoàn phim và Yuri nhé

- Phim hay lắm lắm lắm luôn ý, tính cách nhân vật thú vị cực kỳ luôn, tình tiết cũng nhanh coi không lề mề, chán gì luôn. Tiếc là sắp đi đến chặng cuối rồi

- Với chất lượng này mà chiếu trên đài công cộng hoặc tvN thì thành bom tấn của năm chắc luôn

Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) cán mốc rating cao kỉ lục, đẳng cấp ngọc trai đen không đùa được đâu! - Ảnh 5.
Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) cán mốc rating cao kỉ lục, đẳng cấp ngọc trai đen không đùa được đâu! - Ảnh 6.

Phim lên sóng vào thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh MBN.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm