Bơm hay không bơm nói một lời là điều dân tình thắc mắc về đôi môi "gây lú" của Kylie Jenner

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 19:43 05/08/2018

Đôi môi mới mỏng quẹt hôm trước mà hôm sau đã dày mọng của bà chủ thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics đang khiến cư dân mạng vô cùng bối rối, không biết đường nào mà lần.

Cách đây gần một tháng, Kylie Jenner, nàng IT girl nổi tiếng với đôi môi tều căng mọng và cũng là người đã lăng xê cho mốt bơm môi, bất ngờ tiết lộ mình đã rút hết filler khỏi môi sau gần 3 năm liên tục tiêm filler. Quyết định này của Kylie đã khiến các fan vô cùng ngạc nhiên nhưng phần lớn đều tỏ ra ủng hộ ngôi sao 20 tuổi và khen ngợi vẻ đẹp tự nhiên của cô hết lời.

Những hình ảnh của Kylie hồi đầu tháng 7 cho thấy môi của cô đã mỏng hơn hẳn, chứng minh cho việc cô đã rút filler ra khỏi môi.

Một nguồn tin cho hay kể từ khi mang thai con gái đầu lòng, bé Stormi, vào năm ngoái, Kylie đã ngừng tiêm môi và dần cảm thấy thích vẻ đẹp tự nhiên hơn. Đó là lý do mà sau khi sinh con, cô cũng không tiếp tục tiêm filler nữa.

Dân tình thắc mắc về đôi môi lúc mỏng lúc dày gây lú của Kylie Jenner: bơm hay không bơm nói một lời - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chỉ khoảng một tuần sau khi tuyên bố đã rút hết filler ra khỏi môi, Kylie lại khiến dân tình "phát lú" với bức ảnh selfie khoe đôi môi dày mọng như chưa bao giờ rút filler. Hàng loạt bức ảnh mà cô đăng tải lên Instagram sau đó cũng cho thấy đôi môi căng đầy quen thuộc, khác một trời một vực so với hình ảnh môi mỏng hồi đầu tháng 7.

Chỉ vài ngày sau khi tuyên bố không còn tiêm môi, Kylie đã khoe ảnh selfie với đôi môi dày mọng.

Đôi môi lúc mỏng lúc dày, mới mỏng quẹt hôm trước mà hôm sau đã dày mọng của bà chủ thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics đã khiến cư dân mạng vô cùng bối rối, không biết đường nào mà lần.

Đây là môi của Kylie ở thời điểm hiện tại, trông không có vẻ gì là đã rút filler.

Bên dưới những bức hình môi dày của Kylie là hàng loạt những bình luận thắc mắc: "Tại sao môi Kylie lại dày nữa nhỉ?, "Kylie lại tiêm filler rồi à?" trong khi một số tỏ ra khá gay gắt: "Rốt cuộc thì cô ấy còn bơm môi hay không, hãy nói sự thật xem nào", "Cô không lừa được ai đâu, mọi người đều biết cô vẫn bơm môi mà"... Có người phỏng đoán: "Tôi nghĩ cô ấy đã rút hết filler và sau đó vài ngày lại quyết định tiêm tiếp. Trông môi cô ấy dày hơn hẳn mà", "Hẳn là cô ấy đã không rút hết filler ra khỏi môi nhưng so với đôi môi dày quá mức trước đó thì đây vẫn là sự cải thiện đáng kể, hiện giờ cô ấy trông rất tự nhiên"...

Hiện tại Kylie Jenner vẫn chưa lên tiếng về đôi môi đầy "drama" của mình. Tuy nhiên, xét một cách khách quan, dù bơm môi hay không bơm môi thì đó cũng là quyền cá nhân của cô. Kylie có thể chia sẻ về điều này nếu muốn nhưng hoàn toàn không có nghĩa vụ phải thông báo với tất cả mọi người. Và có lẽ là trong mắt nhiều fan, dù môi mỏng hay môi dày thì Kylie vẫn luôn xinh đẹp.

Dân tình thắc mắc về đôi môi lúc mỏng lúc dày gây lú của Kylie Jenner: bơm hay không bơm nói một lời - Ảnh 5.

Nguồn tham khảo: Life&Style

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm