Trong khi người ta "trầy da tróc vẩy" mới tô xong môi thì Kylie Jenner nhắm mắt cũng kẻ môi ngon ơ

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 29/06/2018

Vẫn biết Kylie Jenner giỏi makeup nhưng ít ai ngờ được rằng cô nàng thiện nghệ tới mức này.

Không chỉ là bà chủ của đế chế mỹ phẩm Kylie Cosmetics, bản thân Kylie Jenner cũng sở hữu kỹ năng trang điểm thuộc hàng thượng thừa. Ngoài những lúc thực hiện dự án quan trọng cần đến sự trợ giúp của chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, nàng hot mom này vẫn tự "họa mặt" cho mình và luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các fan.

Yêu thích trang điểm từ sớm nên sau nhiều năm rèn luyện, Kylie Jenner đã sở hữu kỹ năng trang điểm rất đáng nể.

Vẫn biết Kylie giỏi makeup nhưng ít ai ngờ được rằng cô nàng thiện nghệ tới mức có thể kẻ viền môi một cách hoàn hảo khi đang... nhắm mắt và hoàn thành việc này chỉ trong vài giây. Cô nàng vừa lần đầu trổ tài trong một đoạn clip do Vogue thực hiện và đã khiến các tín đồ làm đẹp phải bái phục.

Kylie Jenner nhắm mắt vẫn kẻ được đường viền môi hoàn hảo chỉ trong vài giây.

Một số tips trang điểm hay ho khác vừa được Kylie Jenner chia sẻ:

Khi trang điểm mắt, phấn mắt dễ rơi xuống làm hỏng lớp nền trước đó, bởi vậy Kylie thường trang điểm mắt trước khi đánh nền. Sau khi trang điểm mắt xong, cô dùng giấy ướt tẩy trang lau sạch vùng da dưới mắt rồi tiếp đó mới đánh nền.

Để đường tạo khối (contour) gò má nổi bật hơn, khiến khuôn mặt có chiều sâu hơn, Kylie áp dụng kỹ thuật baking - dặm một lớp phấn phủ sắc cạnh ngay dưới đường contour, tiếp tục các bước makeup khác rồi sau cùng mới phủi lớp phấn này đi.

Để son môi lên màu chuẩn và lâu trôi hơn, Kylie dùng chì cùng màu son tô kín môi, sau đó mới đánh son trực tiếp từ thỏi.

Tuyệt chiêu để có hàng mi dưới nổi bật nhưng vẫn tự nhiên chính là chuốt mi dưới với mascara màu nâu thay vì màu đen.

Để highlight cho vùng gò má thật lung linh mà không bị giả, Kylie thường tán phấn má trước, tiếp theo là đánh highlight lên gò má rồi sau đó tán phấn má lại một nữa, dặm cọ nhẹ lên đường highlight ban đầu để mọi thứ trở nên mềm mại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm