"Bóc" album debut của Kang Daniel: Tình yêu ở khắp muôn nơi, Jihyo (TWICE) chính là "nàng thơ cảm hứng"?

Mít, Theo Helino 18:53 05/08/2019

Kang Daniel đã tham gia vào việc viết lời trong album debut của mình và hẳn là tình yêu sẽ giúp anh chàng có thêm nhiều cảm hứng. Nghe thử và "soi hint" xem có gì thú vị nào.

Ngày 5/8, cộng đồng fan Kpop được dịp xôn xao trước tin đồn hẹn hò giữa cặp đôi cực hot: Kang Daniel và Jihyo (TWICE). Thông tin này được Dispatch tung ra ngay thời điểm khá nhạy cảm khi mà chàng "center quốc dân" chỉ mới debut được vài ngày sau khi trải qua nhiều sóng gió từ vụ kiện dai dẳng với công ty cũ. Và mới đây, cả JYP Entertainment và Konnect Entertainment cũng đã chính thức xác nhận cả hai đang hẹn hò. 

Idol cũng như mọi người bình thường, họ đương nhiên có quyền được yêu, được hẹn hò, được bay bổng với chính cảm xúc của mình trong những sản phẩm âm nhạc. Sau thông tin hẹn hò, nhiều người không khỏi tò mò và tìm nghe lại album debut của Kang Daniel - "Color on Me" - xem nam idol có gửi gắm tâm tư tình cảm gì vào trong những ca khúc hay không, đặc biệt là khi anh chàng có tham gia viết lời trong album này. 

Dễ nhận thấy, tình yêu là dòng chảy chính trong album "Color on Me". Ngay từ phần intro "Through The Night", ca khúc đã thể hiện tầm quan trọng của nửa còn lại đối với cuộc sống: "Lỡ một ngày nào đó em cất bước ra đi, tôi sẽ không thể hít thở được nữa đâu"; "Thế nên tôi mong rằng, em sẽ luôn ở bên tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau nhảy múa, vượt qua màn đêm u tối". 

Bóc album debut của Kang Daniel: Tình yêu ở khắp muôn nơi, Jihyo (TWICE) chính là nàng thơ cảm hứng? - Ảnh 1.

"Lỡ một ngày nào đó em cất bước ra đi, tôi sẽ không thể hít thở được nữa đâu"

"Through The Night" - Kang Daniel

Ngay trong chính bài hát chủ đề "What Are You Up To", lời bài hát cũng khiến người nghe liên tưởng đến nhiều điều, đặc biệt là nhân vật chính trong tin đồn hẹn hò cùng Kang Daniel. "Hãy để trái tim anh được sưởi ấm dù chỉ một phút", "Ước một ngày đôi ta được cùng nhau đi dạo phố. Nhưng em bận hoài thì anh biết phải làm sao đây, cưng à?". Nhân vật luôn luôn bận rộn với hàng tá lịch trình khiến Kang Daniel bận tâm suy nghĩ có thể là ai ngoài Jihyo nữa?

Bóc album debut của Kang Daniel: Tình yêu ở khắp muôn nơi, Jihyo (TWICE) chính là nàng thơ cảm hứng? - Ảnh 3.

Ai là người cứ bận hoài với những lịch trình dày đặc mà không thể hẹn hò cùng Kang Daniel vậy?

"Cô gái à trái tim anh đang rất đau khổ, hãy liên lạc với anh đi mà", "Thôi nào dừng những công việc khác lại đi và tâm sự với anh nè". Thậm chí bận đến mức không có thời gian liên lạc với anh chàng. Dạo này TWICE cũng khá bận rộn khi hoạt động comeback rồi concert diễn ra liên tục...

Bóc album debut của Kang Daniel: Tình yêu ở khắp muôn nơi, Jihyo (TWICE) chính là nàng thơ cảm hứng? - Ảnh 4.

Gọi cho anh đi, trái tim anh đang rất đau khổ...

"Giờ em đang nơi đâu? Hãy đến bên cạnh anh ngay nhé!". Đợi Jihyo một chút. Xong concert Jihyo lại về lái xế hộp xịn đến rước Daniel nha.

"What Are You Up To" - Kang Daniel

Ước một ngày cùng nhau đi dạo phố nhưng sự nổi tiếng của cả hai đã không cho phép họ được hẹn hò công khai như vậy...

Hay trong "Horizon" có đoạn: "Dù cách xa chừng nào khoảng cách vẫn không bị thu hẹp. Đừng ngoảnh mặt, em biết rõ tình cảm của anh mà". Hiểu rõ được đặc tính công việc cực kỳ bận rộn của nhau, nên dù không hay thường xuyên gặp nhau nhưng tình cảm đôi ta vẫn không phai nhoà. 

Bóc album debut của Kang Daniel: Tình yêu ở khắp muôn nơi, Jihyo (TWICE) chính là nàng thơ cảm hứng? - Ảnh 7.

"Dù cách xa chừng nào khoảng cách vẫn không bị thu hẹp"

"Vượt qua mọi rào cản, bước đến bên em". Ngày hôm nay, Daniel và Jihyo đã vượt qua mọi rào cản từ truyền thông và công chúng, mạnh mẽ xác nhận tin đồn hẹn hò và bước đến bên nhau!

"Horizon" - Kang Daniel

Thậm chí ngọt ngào hơn cả ngôn tình trong "I Hope": "Ở lại bên anh nhé. Anh chỉ cần có em mà thôi. Vậy nên em chỉ cần nắm lấy tay anh". 

Bóc album debut của Kang Daniel: Tình yêu ở khắp muôn nơi, Jihyo (TWICE) chính là nàng thơ cảm hứng? - Ảnh 9.

Việc Jihyo cần làm là nắm lấy tay Daniel!

"Trong sự hỗn loạn nhỏ bé không ngờ tới, nếu hai ta có thể nhìn thấy nhau. Anh sẽ chẳng suy nghĩ gì mà tựa vào em. Khi đó, anh đang trở thành chính anh".

"I Hope" - Kang Daniel

Bóc album debut của Kang Daniel: Tình yêu ở khắp muôn nơi, Jihyo (TWICE) chính là nàng thơ cảm hứng? - Ảnh 11.

"Tình bể bình" thế này, chúc mừng cặp đôi idol mới của Kpop nha!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm