Bỏ túi bí kíp mua được iPhone, Airpods... trong ngày siêu sale hôm nay, đảm bảo săn được hàng ngon, giá rẻ "kịch sàn"!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 05/05/2021

Săn sale khó lắm, không phải chuyện đùa, bỏ túi ngay những bí kíp này để mua được hàng loạt đồ công nghệ giá "hạt dẻ" nhé!

5/5 sẽ là ngày hội siêu sale đáng chú ý nhất trước những ngày hè sắp đổ bộ đến. Săn sale đã khó, săn sale đồ công nghệ, điện tử càng khó hơn. Với những lần sale trước như 11/11, Black Friday... một số người dùng đã không biết làm cách nào để có thể "chiến" hết mình trên các sàn thương mại điện tử rối như tơ vò, thì hôm nay hãy học ngay những bí quyết này nhé!

1. Xác định rõ nhu cầu bản thân

Để mua sắm thông minh và bảo vệ túi tiền, việc đầu tiên bạn cần làm chính là xác định xem nhu cầu bản thân, gia đình là gì. Hiện nay đang là mùa nóng, nhu cầu mua sắm các thiết bị làm mát, điều hoà, quạt không cánh bắt trend đang tăng cao.

Hãy xác định rõ bạn cần sản phẩm nào, sau đó tham khảo giá gốc tại các cửa hàng và tiến hành "nghiên cứu" deal tốt. Tạo cho bản thân thói quen so sánh giá trên nhiều sàn TMĐT, thậm chí các cửa hàng bán lẻ khác để có được mức giá ưu đãi nhất.

Bỏ túi bí kíp mua được iPhone, Airpods... trong ngày siêu sale hôm nay, đảm bảo săn được hàng ngon, giá rẻ kịch sàn! - Ảnh 1.

Tạo cho mình thói quen so sánh giá trên cùng một sản phẩm

2. Săn ngay voucher hot

Từ 1 tuần trước ngày sale chính thức, trên các sàn thương mại điện tử đã bắt đầu tung hàng loạt mã ưu đãi nhằm kích cầu mua sắm của mọi người. Thậm chí trong ngày sale cũng có hàng loạt mã ưu đãi được tung ra theo khung giờ để kích cầu mua sắm từ người dùng. Đây là những mã khuyến mãi bạn không nên bỏ lỡ.

Mã khuyến mãi sẽ có rất nhiều giá trị, giảm từ hàng trăm nghìn cho đến hàng triệu đồng tuỳ vào cửa hàng và sản phẩm. Đặc biệt, mã giảm giá sẽ được áp dụng trên giá sale nên tất nhiên, rẻ càng thêm rẻ.

Bỏ túi bí kíp mua được iPhone, Airpods... trong ngày siêu sale hôm nay, đảm bảo săn được hàng ngon, giá rẻ kịch sàn! - Ảnh 3.
Bỏ túi bí kíp mua được iPhone, Airpods... trong ngày siêu sale hôm nay, đảm bảo săn được hàng ngon, giá rẻ kịch sàn! - Ảnh 4.
Bỏ túi bí kíp mua được iPhone, Airpods... trong ngày siêu sale hôm nay, đảm bảo săn được hàng ngon, giá rẻ kịch sàn! - Ảnh 5.

Vô vàn mã giảm giá được tung ra trong ngày sale

3. Tuyệt đối không được quên các mã freeship

Đừng chỉ lo săn các voucher mà quên mất chúng ta còn rất nhiều mã để miễn phí hoặc giảm phí vận chuyển. 1 đơn, phí vận chuyển có thể ít nhưng khi bạn mua được đến 10 đơn thì phí vận chuyển sẽ là câu chuyện khác. Do đó bạn đừng bỏ lỡ những mã freeship này nhé!

Bạn cũng có thể chủ động dùng bộ lọc các cửa hàng áp dụng freeship để tiết kiệm thời gian chọn lọc hay săn mã. Tiết kiệm từ 10 đơn hàng freeship chắc chắn dư tiền để tậu thêm một cái áo đi chơi ngày hè rồi.

Bỏ túi bí kíp mua được iPhone, Airpods... trong ngày siêu sale hôm nay, đảm bảo săn được hàng ngon, giá rẻ kịch sàn! - Ảnh 6.
Bỏ túi bí kíp mua được iPhone, Airpods... trong ngày siêu sale hôm nay, đảm bảo săn được hàng ngon, giá rẻ kịch sàn! - Ảnh 7.

4. Nên mua đồ công nghệ tại các đại lý chính hãng trên sàn TMĐT

Đồ công nghệ là các sản phẩm đắt tiền với giá lên đến vài triệu đến vài chục triệu đồng. Do đó bạn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín, thuộc hệ thống cửa hàng chính hãng trên các sàn TMĐT trong Shopee Mall, hoặc Laz Mall... để nhận được những ưu đãi tốt và chế độ bảo hành đổi trả rõ ràng. Đồng thời, cũng nên tiến hành quay đồng kiểm các sản phẩm đắt tiền để bảo vệ quyền lợi bản thân nhé!

Bỏ túi bí kíp mua được iPhone, Airpods... trong ngày siêu sale hôm nay, đảm bảo săn được hàng ngon, giá rẻ kịch sàn! - Ảnh 8.

Nên mua các sản phẩm công nghệ tại cửa hàng phân phối chính hãng có bảo trợ của các sàn TMĐT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm