Bộ sưu tập nails sang trọng, đẳng cấp từ chuyên gia Trang Phạm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 20/12/2019

Nails mang thương hiệu Academy Nails & Eyelash bắt kịp xu hướng thế giới, là đúc kết kỹ thuật nổi bật của Trang Phạm trong gần 20 năm qua.

Trong cộng đồng Nails chuyên nghiệp tại Việt Nam và khu vực, Trang Phạm là một trong những chuyên gia nổi bật. Các sáng tạo của chị về Nails thường nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng yêu thích làm đẹp ngay từ khi ra mắt.

Trang Phạm là CEO ba thương hiệu Academy Nails & Eyelash TrangPham, Nailzone Việt Nam và Chuỗi Shop Nails TrangPham Beauty toàn quốc. Đồng thời nữ Phó ban Nails Hải Phòng còn là giám khảo của nhiều cuộc thi quốc tế như Nail Việt - Hàn 2018, China Nails Cup 2018, Bàn tay vàng 2019, thực hiện công tác giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện trên trang cá nhân Trang Phạm có gần 40.000 người theo dõi, nhiều trong đó là thành viên cộng đồng Nails chuyên nghiệp nước ngoài.

Bộ sưu tập nails sang trọng, đẳng cấp từ chuyên gia Trang Phạm - Ảnh 1.

Nữ CEO Trang Phạm bên cạnh các giải thưởng

Trong gần 20 năm phát triển sự nghiệp, Trang Phạm tiết lộ một trong những thành công lớn nhất là thành lập và điều hành chuỗi thương hiệu Academy Nails & Eyelash TrangPham chuyên về Nails và giảng dạy. "Academy Nails & Eyelash gắn liền với quá trình làm việc của tôi suốt hàng chục năm qua. Tất cả kiến thức, kỹ thuật tinh túy nhất, tôi đều dành trong mỗi sáng tạo dưới danh nghĩa thương hiệu", chị bộc bạch.

Academy Nails & Eyelash được biết đến từ 11 năm trước, cách đây 4 năm, thương hiệu chính thức kinh doanh trên thị trường. Hiện Academy Nails & Eyelash có 4 cơ sở trên toàn quốc, phân bố đều tại Hải Phòng và TP.HCM.

Các mẫu Nails được liên tục thay đổi và làm mới, phù hợp với mọi lứa tuổi từ thanh thiếu niên đến trung niên. Theo đó, không chỉ chuyên về Nails nghệ thuật, thương hiệu còn sở hữu bộ sưu tầm Nails sáng tạo, mang tính ứng dụng cao.

Bộ sưu tập nails sang trọng, đẳng cấp từ chuyên gia Trang Phạm - Ảnh 2.

Mẫu Nails được sáng tạo nhiều kỹ thuật phức tạp

Bộ sưu tập nails sang trọng, đẳng cấp từ chuyên gia Trang Phạm - Ảnh 3.

Nhiều tạo hình hướng đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Bộ sưu tập nails sang trọng, đẳng cấp từ chuyên gia Trang Phạm - Ảnh 4.

Academy Nails&Eyelash bắt kịp xu hướng Nails toàn cầu.

Mỗi ngày một cơ sở đón trung bình trên 50 lượt khách, một nửa trong số đó là khách nước ngoài. Nhiều khách hàng đã quen với sự phục vụ của Academy Nails&Eyelash từ 6 đến 10 năm qua.

Bộ sưu tập nails sang trọng, đẳng cấp từ chuyên gia Trang Phạm - Ảnh 5.

Mẫu Nails nhiều chi tiết cầu kỳ, nhưng tạo hình tự nhiên nhờ ứng dụng kỹ thuật mới trên thế giới.

Bộ sưu tập nails sang trọng, đẳng cấp từ chuyên gia Trang Phạm - Ảnh 6.

Ngoài chuyên sâu về Nails, thương hiệu còn có nhiều dịch vụ chăm sóc, làm đẹp chân và da tay, dành cho mọi giới tính.

Trang Phạm quan niệm mọi dịch vụ cần đầu tư đồng bộ và hiệu quả để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Do đó tại tất cả các cơ sở Academy Nails & Eyelash đều được trang bị hiện đại như ghế pedicure sang trọng, đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tư duy phục vụ tốt, nằm tại những vị trí thuận tiện nhất trong thành phố. Các nguyên liệu, sản phẩm làm đẹp cho khách hàng đều được nhập khẩu hoàn toàn, giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm.

Bộ sưu tập nails sang trọng, đẳng cấp từ chuyên gia Trang Phạm - Ảnh 7.

Mỗi cơ sở Academy Nails&Eyelash đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ

Bộ sưu tập nails sang trọng, đẳng cấp từ chuyên gia Trang Phạm - Ảnh 8.

Trang Phạm (áo trắng, đứng giữa) trong một sự kiện về Nails quốc tế

Trang Phạm chia sẻ, dịch vụ tốt và giá cả hợp lý là hai yếu tố giúp khách hàng Academy Nails&Eyelash hài lòng và gắn bó lâu dài. Đến nay, thương hiệu đón tiếp nhiều khách hàng giới doanh nhân, quan chức để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ Academy Nails&Eyelash:

Cơ sở 1: 261 Văn Cao, Hải Phòng

Cơ sở 2: 86 Tôn Đức Thắng, Hải Phòng

Cơ sở 3: Garden Gate 01 26 – số 8Hoàng Minh Giám, Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 4: 216 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0904678603 – 0839771991 - 0965651085

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm