Bố Quốc Tuấn vui mừng vì Bôm tiếp tục được nhận học bổng xuất sắc

Thảo Nguyên, Theo Dân Việt 09:43 22/12/2017

Chia sẻ với Dân Việt, nam diễn viên Quốc Tuấn cho biết, Bôm con trai anh vừa nhận được học bổng dành cho các sinh viên âm nhạc xuất sắc nhất.

Bố Quốc Tuấn vui mừng vì Bôm tiếp tục được nhận học bổng xuất sắc - Ảnh 1.

Nam diễn viên Quốc Tuấn và con trai Bôm

Xúc động trước những tình cảm của thầy hiệu trường, các thầy các cô của Học viện Âm nhạc Quốc gia dành cho Bôm, con trai mình, nam diễn viên Quốc Tuấn cho biết, anh rất rất vui. "Kể từ ngày theo học ở Học viện âm nhạc Quốc gia, Bôm chỉ biết đến chơi đàn không còn say mê bất cứ thứ gì ngoài đàn. Đôi khi cu cậu mải chơi đàn quên cả thời gian nghỉ ngơi tôi phải nhắc nhở. Bôm rất nghiêm túc và chăm chỉ tập luyện mỗi ngày", nam diễn viên Quốc Tuấn nói.

Bố Quốc Tuấn vui mừng vì Bôm tiếp tục được nhận học bổng xuất sắc - Ảnh 2.

Hành trình 15 năm ròng rã để con trai có thể trở thành một người bình thường của diễn viên Quốc Tuấn cuối cùng cũng đã nhận trái ngọt. Bôm không chỉ đã trải qua ca phẫu thuật thành công mà còn thi đỗ Top 5 đầu vào khoa Piano Jazz tại Học viện âm nhạc Quốc gia năm 2017.

Là một diễn viên nhưng với diễn viên Quốc Tuấn, tình yêu dành cho âm nhạc thậm chí còn lớn hơn phim ảnh. Anh cũng chính là người truyền cho con trai đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ. Do vậy từ lúc Bôm chưa biết một nốt nhạc đến khi thi đỗ Học viện âm nhạc Quốc gia chỉ có một năm rưỡi.

Mới đây ban giám đốc Học viện âm nhạc Quốc gia đã quyết định trao học bổng miễn phí 2 năm đầu tiên cho con trai diễn viên Quốc Tuấn. Và ngày 26.12 tới, Bôm sẽ tiếp tục nhận học bổng Toyota hỗ trợ tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam 2017.

Cách đây vài ngày, tại LH truyền hình toàn quốc, ở hạng mục Chương trình Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm, ban giám khảo đã trao giải vàng cho chương trình Điều ước thứ 7 số về cha con diễn viên Quốc Tuấn. Quả thật, ê kíp chương trình đã tạo nên một chương trình truyền hình gây xúc động mạnh cho khán giả cũng như truyền cảm hứng sống nhân văn tích cực cho rất nhiều người. Câu chuyện của bố con Quốc Tuấn và Bôm cũng đã là 1 trong các đề cử cho hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2017. 

Bố Quốc Tuấn vui mừng vì Bôm tiếp tục được nhận học bổng xuất sắc - Ảnh 3.

"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoiceAwards 2017.

Thời gian bình chọn từ ngày 21/12/2017 đến ngày 20/01/2018.

Truy cập wechoice.vn để lan toả niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm