Bộ phim minh chứng rằng đôi khi ma không phải nhân vật đáng sợ nhất!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/07/2022

Cách khai thác sự kinh dị đầy mới lạ đã biến Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 trở nên đặc biệt và thú vị hơn bao giờ hết!

Trong thể loại phim kinh dị, những câu chuyện quỷ dị về đề tài học đường luôn chiếm được sự tò mò của khán giả hơn bao giờ hết. Bởi chuyện ma trong trường học không chỉ mang tới sự quen thuộc trong bối cảnh, mà còn gửi gắm thông điệp "nơi có vẻ an toàn nhất luôn ẩn chứa con quỷ tàn độc nhất". Cũng đi theo mô tuýp đó, Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 đã mang tới cho khán giả tận 3 câu chuyện ám ảnh khôn cùng.

Bộ phim có số lượng ma đông đảo gần bằng… một trường học!

Có thể nói, Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 là một trong những phim có số lượng ma quỷ đông nhất từng được biết. Phim gồm 3 câu chuyện được kể liên tục, mỗi chuyện liên quan đến những nhân vật, sự kiện khác nhau. Bởi vậy, số lượng ma càng xem càng tăng, thậm chí, có cảnh xuất hiện đến gần cả trăm con ma. Dư sức doạ khán giả một phen mất mật!

Mà chẳng những đông, chúng nó còn rất "manh động" khi toàn chui ra vào lúc khán giả chẳng ngờ tới, làm cơn sợ hãi khi xem càng lúc càng lớn dần, tới lúc sắp hết chịu nổi mới thôi.

Bộ phim minh chứng rằng đôi khi ma không phải nhân vật đáng sợ nhất! - Ảnh 1.

Tuy khá căng thẳng, nhưng Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 cũng có những phút giây khá giải trí khi dung hoà được yếu tố hài hước - kinh dị trong câu chuyện thứ ba. Điều này xem chừng khá cần thiết để giảm căng thẳng cho khán giả sau hai câu chuyện đầu, cũng như mang lại một phong cách mới thú vị hơn cho câu chuyện thứ ba.

Chẳng phải ma, con người mới là phản diện lớn nhất!

Tuy hội tụ đủ loại ma từ trên trời xuống dưới đất, đủ hình thù kì quái doạ người nhưng tác nhân chính gây nên sự phẫn nộ và nỗi kinh khiếp trong Chuyện Ma Giảng Đường- Học Kỳ 2 lại đến từ những nhân vật còn sống sờ sờ trong phim.

Hầu hết những bóng ma trong tác phẩm đều chất chứa một nỗi đau nào đó, khiến họ khó dứt bỏ dương thế. Trong khi kẻ gây ra tội ác tày trời lại vẫn nhởn nhơ sống tiếp, thậm chí còn gieo rắc sự sợ hãi cũng như nỗi ám ảnh lên nạn nhân tiếp theo.

Bộ phim minh chứng rằng đôi khi ma không phải nhân vật đáng sợ nhất! - Ảnh 2.

Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 không chỉ là một phim kinh dị giải trí đơn thuần. Trong đó lồng ghép những tệ nạn xấu xa len lỏi trong môi trường dạy học thường bị giấu đi nhằm giữ gìn danh tiếng. Vô tình thay, cổ xuý cho tội ác trỗi dậy, gây nên những tai nạn thương tâm.

Bộ phim minh chứng rằng đôi khi ma không phải nhân vật đáng sợ nhất! - Ảnh 3.

Dù đang mong chờ một câu chuyện kinh dị đúng nghĩa, hay một tác phẩm có giá trị nhận thức cao thì Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 đều có thể đáp ứng tốt. Có thể nói, đây chính là một trong những tác phẩm kinh dị được đầu tư kĩ lưỡng và đáng xem nhất tháng này!

Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

https://kenh14.vn/bo-phim-minh-chung-rang-doi-khi-ma-khong-phai-nhan-vat-dang-so-nhat-20220729125146208.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm