Bố của nữ diễn Snowdrop vừa mất đứng ra minh oan cho phim, nhắc về tâm huyết của con gái khiến khán giả nghẹn ngào

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 26/01/2022

Nữ diễn viên Snowdrop - Kim Mi Soo - thực sự dành rất nhiều tâm huyết cho dự án cuối đời.

Vào ngày 10/1, bố của nữ diễn viên Kim Mi Soo - ông A đã có những chia sẻ trên một diễn đàn trực tuyến sau cái chết của con mình. Những chia sẻ này chủ yếu xoay quanh tâm huyết của con gái và những cáo buộc vô căn cứ của khán giả về Snowdrop. "Nếu như bạn đã xem qua các bài báo cáo và bình luận trên những công thông tin khác nhau bạn có thể thấy rằng có rất nhiều những suy đoán vô căn cứ. Tôi rất lo lắng vì đó có vẻ như là một cuộc phản ứng. Vì vậy xin hãy dừng việc đăng tải những thông tin chỉ dựa trên suy đoán một chiều." - ông A chia sẻ. Thêm vào đó ông còn cho biết thêm ông hiện là giảng viên môn Lịch sử Hàn Quốc tại Học viện Dịch vụ Dân sự Noryangjin. Và với những hiểu biết của mình ông khẳng định Snowdrop đã bị kéo vào một cuộc tranh cãi lịch sử không đáng có.

Bố của nữ diễn Snowdrop vừa mất đứng ra minh oan cho phim, nhắc về tâm huyết của con gái khiến khán giả nghẹn ngào - Ảnh 1.

Ông cho biết: "Lý do tôi chưa từng chia sẻ suy nghĩ cá nhân của mình về Snowdrop trước đây là bởi tôi e sợ bộ phim mà con gái tôi tham gia sẽ bị kéo vào một cuộc tranh cãi khác, nhưng hiện tại tôi đã có thể chia sẻ những suy nghĩ thật lòng mình. Thêm đó tâm trạng tôi cũng chưa thực sự ổn nên tôi cân nhắc liệu mình có giữ được khách quan và viết ra những quan điểm hay không".

Sau đó, vào ngày 26 ông đã đăng tải một bài viết với tiêu đề "Snowdrop - suy nghĩ của bố Mi Soo" lên diễn đàn.

Ông tiết lộ rằng, Mi Soo đã yêu cầu ông bổ túc cho cô môn Lịch sử Hàn Quốc sau khi vượt qua buổi thử vai cho bộ phim vào mùa hè năm 2020: "Tôi có hơi bất ngờ về sự tích cực của con gái mình. Có lẽ con bé biết chuyên ngành của tôi là Lịch sử Hàn Quốc, còn thuộc thế hệ 586 tiêu biểu, tham gia phong trào sinh viên nên muốn được cảm nhận sinh động về tình hình lúc bấy giờ chứ không chỉ nội dung lý thuyết".

Bố của nữ diễn Snowdrop vừa mất đứng ra minh oan cho phim, nhắc về tâm huyết của con gái khiến khán giả nghẹn ngào - Ảnh 2.

Ông tiếp tục: "Sau đó tôi lần đầu nhận được kịch bản của Snowdrop, tôi cũng thường xuyên suy nghĩ và phân tích kịch bản trong những tiết học nên tôi nhớ rằng tôi đã đọc rất kĩ từng nội dung và diễn biến. Có một vài phần khác với thực tế song tôi cũng hoàn toàn quên mất nội dung đến ngày dấy lên một cuộc tranh cãi sau đó vài tháng. Khi tôi viết các bài báo cáo lịch sử tôi cũng đã từng khắc họa các nhân vật khác nhau thông qua những bản chuyển thể."

Với những chia sẻ này, Snowdrop một lần nữa được minh oan trước những cáo buộc về xuyên tạc lịch sử. Thêm vào đó, khán giả cũng thấy được tâm huyết của Mi Soo cho dự án này. Đáng tiếc cô không thể chứng kiến nó kết thúc, khi mọi oan ức đã được giải quyết.

Bố của nữ diễn Snowdrop vừa mất đứng ra minh oan cho phim, nhắc về tâm huyết của con gái khiến khán giả nghẹn ngào - Ảnh 3.

Ngoài ra ông bày tỏ thêm khi nhớ lại lần đến thăm phim trường: "Khi lần đầu đến phim trường, không chỉ các diễn viên mà tất cả những nhân viên trong đoàn đều cật lực làm việc giữa tiết trời lạnh cóng đến rùng mình. Tôi thật sự ngưỡng mộ niềm đam mê to lớn ấy của mọi người."

"Ba tập cuối của bộ phim sẽ lên sóng vào cuối tuần này, cũng là tác phẩm cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của con gái tôi. Có lẽ bộ phim dính vào những tranh cãi - Snowdrop sẽ mãi khắc sâu trong tâm trí tôi đến khi nhắm mắt. Khi viết bài này tôi thực sự đã suy nghĩ rất nhiều về việc viết gì và viết thế nào. Trong bài đăng lần trước tôi đã nói tôi sẽ chia sẻ suy nghĩ cá nhân về cuộc tranh cãi xoay quanh Seol Ganghwa. Tuy nhiên tôi muốn gạt những suy nghĩ cá nhân sang một bên vào thời điểm này. Điều này là do một tranh cãi sẽ lại phát sinh thêm một tranh cãi, một lời phản bác có thể dẫn đến một lời bác bỏ khác. Không, tôi hoàn toàn không muốn điều này xảy ra, tôi muốn kết thúc cuộc tranh luận tại đây." - Bố nữ diễn viên chia sẻ.

Bố của nữ diễn Snowdrop vừa mất đứng ra minh oan cho phim, nhắc về tâm huyết của con gái khiến khán giả nghẹn ngào - Ảnh 4.

Cuối cùng ông trải lòng đầy xót xa và tiếc thương: "Đã ba tuần kể từ khi con bé ra đi nhưng thời gian của tôi dường như chững lại vào thời điểm trước đó, cảm tưởng như tôi không còn thuộc về thế giới này vậy. Tôi phải làm việc nhưng tôi chẳng thể làm được gì. Ta có nên bắt đầu việc kinh doanh các vật dụng cho thú cưng mà tôi cùng con gái mình đã chuẩn bị một cách nghiêm túc không. Tôi thực không đủ tự tin, tôi sợ một thế giới thiếu vắng đi hình bóng con bé."

Bố của nữ diễn Snowdrop vừa mất đứng ra minh oan cho phim, nhắc về tâm huyết của con gái khiến khán giả nghẹn ngào - Ảnh 5.

Ba tập cuối của Snowdrop sẽ lên sóng vào cuối tuần này.

Nguồn: Facebook

https://kenh14.vn/bo-nu-dien-snowdrop-vua-mat-dung-ra-minh-oan-cho-phim-nhac-ve-tam-huyet-cua-con-gai-khien-khan-gia-nghen-ngao-20220126193619981.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm