3 nhân vật đáng ghét nhất Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng cay nghiệt đã ám ảnh bằng chồng tính trẻ con?

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 26/01/2022

Tức anh ách với 3 nhân vật hội tụ đủ tính xấu ở Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về gây xúc động với câu chuyện về tình mẫu tử, người phụ nữ khổ hạnh,... Thế nhưng, cũng không ít lần phim khiến người xem phải tức anh ách với 3 kiểu nhân vật đáng ghét, đáng trách dưới đây.

1. Bà Hiền (NSND Lan Hương)

Tên là Hiền nhưng mẹ chồng Vân Khánh (Lan Phương) lại có cái nết đối lập hoàn toàn với cái tên. Bà Hiền hội tụ đủ tính nết của một bà mẹ chồng mà ai cũng khiếp vía: ích kỷ, sân si, tham lam,...

3 nhân vật đáng ghét nhất Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng cay nghiệt đã ám ảnh bằng chồng tính trẻ con? - Ảnh 1.

Chuyên gia mắng chửi, nghĩ xấu cho con dâu

Không ưa Vân Khánh vì "ăn cơm trước kẻng" nên bà Hiền luôn chì chiết, soi xét con dâu. Thấy mẹ Vân Khánh làm việc tay chân nên bà Hiền tỏ ý chê bai, thậm chí giới thiệu bà thông gia là người giúp việc của nhà mình với bạn bè. Không đỡ đần chăm cháu, phụ giúp việc nhà nhưng bà Hiền lại là chuyên gia tọc mạch, tìm lỗi sai của con dâu để bắt bẻ, chì chiết. Bà thản nhiên mắng chửi Vân Khánh bằng những lời lẽ cay nghiệt, độc ác nhất. Biết rõ tình hình kinh tế nhà Đức, hai vợ chồng vừa phải đi làm nuôi gia đình, vừa trả lãi ngân hàng nhưng bà Hiền luôn tìm cách lấy tiền, lấy đồ của con dâu. Con dâu tặng quà cũng phải cái váy, thỏi son vài triệu mới ưng.

3 nhân vật đáng ghét nhất Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng cay nghiệt đã ám ảnh bằng chồng tính trẻ con? - Ảnh 2.

"Bà chúa" bịa chuyện

Bà Hiền lấy trộm váy đắt tiền của con dâu về mặc và bị phát hiện

3 nhân vật đáng ghét nhất Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng cay nghiệt đã ám ảnh bằng chồng tính trẻ con? - Ảnh 4.

Bà Hiền hay đi khoe mẽ với bạn bè

2. Đức (Hồng Đăng)

Mẹ chồng đã vậy, Đức cũng gây bức xúc không kém. Không vũ phu, lại có tiếng sợ vợ nhưng tính tình Đức rất trẻ con, ham chơi lại không biết điều khiến Vân Khánh phát mệt. Trong khi Vân Khánh vừa chăm con vừa đi làm thêm bên ngoài, để kiếm thêm tiền lo trả nợ thì Đức không có chí tiến thủ lại cũng hay so bì hơn thua với vợ. Anh không hề chủ động phụ giúp việc nhà mà lo chơi game,... Trong khi vợ thức đêm làm việc đến mệt nhoài, chắt chiu từng đồng thì Đức sẵn sàng chi 10 triệu mua 1 con vẹt. Thấy vợ bị mẹ chửi một cách vô lý, vô duyên, Đức cũng không có chính kiến để đứng lên bảo vợ, thậm chí còn đổ lỗi cho cô.

3 nhân vật đáng ghét nhất Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng cay nghiệt đã ám ảnh bằng chồng tính trẻ con? - Ảnh 5.

Đức hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều

Những lỗi này đã thành "cơm bữa" ở nhà Vân Khánh, Đức thì vẫn sai, cứ xin lỗi rồi lại sai khiến người xem cũng phát ngán.

3 nhân vật đáng ghét nhất Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng cay nghiệt đã ám ảnh bằng chồng tính trẻ con? - Ảnh 6.

3. Việt (Đỗ Duy Nam)

Tuy không có nhiều đất diễn như hai nhân vật trên nhưng Việt - cấp dưới Vân Trang (Huyền Lizzie) cũng đáng ghét không kém. Việt lắm chuyện, chuyên tọc mạch đời tư của người khác và rất hay tự bịa chuyện rồi đi rêu rao khắp nơi. Đã thế, lúc làm việc, Việt thường xuyên mắc sai lầm, bịa chuyện gây phiền phức cho sếp.

3 nhân vật đáng ghét nhất Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng cay nghiệt đã ám ảnh bằng chồng tính trẻ con? - Ảnh 7.
3 nhân vật đáng ghét nhất Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng cay nghiệt đã ám ảnh bằng chồng tính trẻ con? - Ảnh 8.

Thương Ngày Nắng Về lên sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Ba hằng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

https://kenh14.vn/3-nhan-vat-dang-ghet-nhat-thuong-ngay-nang-ve-me-chong-cay-nghiet-da-am-anh-bang-chong-tinh-tre-con-20220124095630026.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm