Bỏ hũ đựng gia vị “phèn phèn” đi chị em, sắm mấy kiểu xịn xò này thì bếp sang hơn là chắc

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 11/05/2021

Mua những hũ đựng gia vị xịn xò dưới đây, bạn sẽ thấy yêu thêm căn bếp của mình.

Đã đến lúc nói lời chia tay với những chiếc hũ nhựa đựng gia vị xấu xí, nhàm chán rồi, thay vào đó chị em hãy sắm hũ bằng thuỷ tinh kèm muỗng xịn xò mà giá lại hợp lý.

Hũ đựng gia vị chất liệu thuỷ tinh kết hợp với nhựa lúa mạch này cũng rất đáng mua. Những chiếc hũ màu pastel ngọt ngào này sẽ giúp gian bếp sinh động, bắt mắt hơn rõ thấy.

Hội chị em yêu bếp cũng nên tia ngay set hũ đựng gia vị trang nhã này. Em nó sẽ giúp bếp trông nịnh mắt, gọn gàng hơn.

Sắm hộp đựng gia vị chia sẵn 4 ngăn có nắp đậy chắc chắn cũng "ok lah" đó. Sắm một chiếc hộp vuông nhỏ nhắn như này còn là cách giúp bạn tiết kiệm không gian.

Thêm một hộp gia vị 4 ngăn kèm muỗng rất xinh yêu mà hội chị em nên nghía thử. Phần nắp hộp trong suốt giúp bạn dễ nhìn thấy gia vị bên trong, ngoài ra, tay cầm của hộp cũng chắc chắn, dễ cầm nắm đó nha!

Nếu gian bếp nhà bạn đang rối rắm vì những hũ đựng gia vị kích cỡ lớn nhỏ khác nhau thì đây chính là lúc bạn cải tổ bằng cách sắm một set đựng gia vị đồng bộ này, giúp bếp ngăn nắp, lịch sự hẳn.

Hũ đựng gia vị xương rồng sau cũng thú vị phết. Ngoài thiết kế cute, mới lạ, em nó còn có nắp đậy kèm giăng cao su, bảo quản gia vị tốt.

Ngoài ra, bạn có thể rước về bộ đựng gia vị xoay 360 độ sang chảnh này. Mỗi ngăn đựng có dung tích chứa siêu lớn đến 500ml.

Full set sau gồm hũ đựng gia vị, bình đựng dầu ăn và kệ có giá 625k. Muốn decor bếp xinh sang, gọn gàng, bạn rước về là quá ổn.

Ảnh: Internet

Bỏ hũ đựng gia vị “phèn phèn” đi chị em, sắm mấy kiểu xịn xò này thì bếp sang hơn là chắc - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm