Bỏ học từ năm lớp 9 nhưng ai cũng phải bất ngờ với khả năng nói tiếng Anh của Angela Phương Trinh!

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 13:01 18/04/2017

Đoạn clip Angela Phương Trinh vui vẻ trò chuyện cùng một người bạn nước ngoài nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Hiện tại, Angela Phương Trinh đang có chuyến công tác tại Hàn Quốc. Được biết, người đẹp nhận lời mời trực tiếp từ đài truyền hình hàng đầu xứ sở kim chi MBC để gặp gỡ đạo diễn và nhà sản xuất đã làm nên thành công của phim "She was pretty". 

Mới đây, đoạn clip Angela Phương Trinh vui vẻ trò chuyện cùng một người bạn nước ngoài nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Bên cạnh nhan sắc quyến rũ, khả năng nói tiếng Anh trôi chảy của nữ diễn viên khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Nổi tiếng từ nhỏ với những vai diễn ấn tượng, tuy nhiên, Angela Phương Trinh lại gây xôn xao khi bỏ học từ năm lớp 9. Không những thế, bảng điểm không mấy "đẹp đẽ" của cô nàng cũng bị rò rỉ. Trong đó, nữ diễn viên chỉ nhận được điểm trung bình cho hầu hết những môn học. Tuy nhiên, thông qua đoạn clip mới, có vẻ như Angela Phương Trinh đã dành khá nhiều thời gian để học tập và trau dồi vốn tiếng Anh của mình.

Bỏ học từ năm lớp 9 nhưng ai cũng phải bất ngờ với khả năng nói tiếng Anh của Angela Phương Trinh! - Ảnh 2.

Bảng điểm không "đẹp đẽ" của Angela Phương Trinh trong quá khứ.

Bỏ học từ năm lớp 9 nhưng ai cũng phải bất ngờ với khả năng nói tiếng Anh của Angela Phương Trinh! - Ảnh 3.

Trái với hình ảnh nổi loạn trong quá khứ, thời gian gần đây Angela Phương Trinh đã lấy lại được tình cảm của công chúng khi chỉ miệt mài tập trung đầu tư cho những vai diễn.

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm