Mượn Cá tháng Tư, Võ Cảnh công khai tình cảm với Angela Phương Trinh?

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 01/04/2017

Cuộc đối thoại dễ thương của cặp đôi Võ Cảnh và Angela Phương Trinh được chia sẻ trên trang cá nhân của nam người mẫu khiến nhiều khán giả thích thú.

Trên trang cá nhân của mình ngày 1/4, Võ Cảnh chia sẻ dòng trạng thái hết sức dễ thương về cuộc đối thoại của anh và Angela Phương Trinh kèm theo hình selfie tình cảm của cả hai. Võ Cảnh dùng lời bài hát để nói lời yêu thương nhưng câu trả lời nhận lại từ Angela Phương Trinh lại rất ngắn gọn.

Ngay lập tức, dòng trạng thái thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, người hâm mộ "bán tín bán nghi" vì hình ảnh này được đăng tải vào đúng ngày Cá tháng Tư. Có khán giả cho rằng, Võ Cảnh đang nhân dịp ngày nói dối này để có thể bày tỏ tình cảm trực tiếp với cô bạn gái diễn viên xinh đẹp. Dưới dòng bình luận, Angela Phương Trinh thì yêu cầu Võ Cảnh gỡ tấm hình đó ngay.

Mượn Cá tháng Tư, Võ Cảnh công khai tình cảm với Angela Phương Trinh? - Ảnh 1.

Đoạn đối thoại tình tứ với Angela Phương Trinh được Võ Cảnh chia sẻ trên trang cá nhân

Kể từ sau khi đóng chung bộ phim "Sứ mệnh trái tim", Angela Phương Trinh và Võ Cảnh thường xuyên xuất hiện thân thiết bên nhau. Những hình ảnh tình cảm của cặp đôi này nhanh chóng bị nhiều người bắt gặp, trong những bài phỏng vấn hai người cũng thường xuyên dành cho nhau những "lời có cánh". Ngoài ra, trên trang cá nhân của mình, cặp đôi cũng nhiều lần đăng tải những dòng trạng thái tình cảm ngầm giống nhau dưới nội dung và lời cảm ơn ekip của bộ phim cả hai cùng đóng chung. Cách đây không lâu, nữ diễn viên xinh đẹp cũng chia sẻ hình ảnh Võ Cảnh đi chơi với gia đình mình khiến khán giả thêm nghi vấn rằng hai người "phim giả tình thật".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm