Bố Già tập 4 ngập "drama" Trấn Thành và con trai Tuấn Trần: Mày giỏi thì ôm giấc mơ ra khỏi nhà, đừng ăn tiền tao nữa!

JC, Theo Helino 21:07 24/01/2020

Nhiều lần bị ngăn cản theo đuổi đam mê ca hát, Sang (Tuấn Trần) đã bỏ ra khỏi nhà sau trận cãi nhau cực căng với ông Sáu xe ôm (Trấn Thành) trong tập 4 Bố Già.

Tết 2020 thay vì theo như thông lệ ngồi nhà xem Táo Quân, đông đảo cư dân mạng đã chờ sẵn trên kênh Youtube của Trấn Thành để xem tập 4 Bố Già sau một tuần hoãn chiếu vì giải bóng đá U23 Châu Á. Đúng như những gì mà trailer đã hé lộ trước đó, ông Sáu xe ôm và con trai mình tiếp tục có những mâu thuẫn không thể hàn gắn. Chỉ vì muốn theo đuổi đam mê ca hát, Sang (Tuấn Trần) đã bất chấp lén ông Sáu tiếp tục đi tập nhạc và bị "bố già" phát hiện. Những tưởng chỉ là trận cãi vã như mọi khi của hai cha con, nhưng lần này Sang đã quyết tâm bỏ nhà, ôm cây đàn đi.

Sang bị bố đánh liên tục vì "mất dạy" cứ đi hát mà không thèm nghe lời. Theo ông Sáu: Mày giỏi thì ôm giấc mơ ra khỏi nhà, đừng ăn tiền tao nữa!

Sang bỏ xuống bếp...

Và lấy con dao.

Lúc này ông Sáu vẫn nghĩ Sang định lấy dao đâm mình.

Nhưng thật ra Sang yêu cầu ông Sáu nên giết mình đi, bởi vì ông là người đã cho Sang sinh mệnh.

Trước đó, không khí trong gia đình ông Sáu vẫn rất vui vẻ vì được ăn tết lớn. Nhờ bắt cướp giúp được cho con gái của vị đại gia bồn cầu (vai diễn cho NS Trung Dân) thủ vai. Ông Sáu được tặng tiền thưởng lên đến 50 triệu. Vợ ông xin chồng mua cho ba sấp vải mới để may đồ, thay cho bộ đồ khăn trải bàn hôm trước vừa mua ở chợ Bến Thành, con gái xin ba chiếc đồng hồ. Riêng Sang lại xin bố mua cây đàn mới. Không khí gia đình lập tức trầm xuống trước cơn giận của ông khi nghe đến hai chữ "ca hát".

Bố Già tập 4 cực căng với drama Trấn Thành và con trai: Mày giỏi thì ôm giấc mơ ra khỏi nhà, đừng ăn tiền tao nữa! - Ảnh 6.

Vị đại gia bồn cầu và cô con gái đến thăm ân nhân.

Bố Già tập 4 cực căng với drama Trấn Thành và con trai: Mày giỏi thì ôm giấc mơ ra khỏi nhà, đừng ăn tiền tao nữa! - Ảnh 7.

Ban đầu ông Sáu liên tục từ chối và không nhận tiền.

Bố Già tập 4 cực căng với drama Trấn Thành và con trai: Mày giỏi thì ôm giấc mơ ra khỏi nhà, đừng ăn tiền tao nữa! - Ảnh 8.

Vị đại gia sau cùng đã nghĩ ra cách nhét tiền vào thùng nước ngọt cho gia đình ông Sáu nhận.

Bố Già tập 4 cực căng với drama Trấn Thành và con trai: Mày giỏi thì ôm giấc mơ ra khỏi nhà, đừng ăn tiền tao nữa! - Ảnh 9.

Vốn dĩ định xin ba cây đàn mới, nhưng Sang bị ba mình từ chối thẳng thừng.

Bố Già tập cuối sẽ phát hành vào thứ 5 ngày 30/1/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm