Bộ GD-ĐT đề nghị xử lý nghiêm vụ đánh đập 2 nữ sinh tại Bình Dương

N.T, Theo VOV 14:45 09/12/2020

Đại diện Bộ GD-ĐT cho biết, đã đề nghị Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương khẩn trương xác minh thông tin 2 nữ sinh bị đánh sau tai nạn giao thông, đề nghị thầy cô thăm hỏi, động viên để các em nhanh trở lại trường.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh va chạm giao thông trên đường Bùi Thu Ngọc (TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) khiến nhiều người phẫn nộ.

Cụ thể, khoảng 16h40, ngày 7/12, một người đàn ông đi xe máy chở theo một người phụ nữ, khi đang đi, thì người này quay đầu xe, đúng lúc này, một chiếc xe đạp điện chở theo 2 nữ sinh chạy tới không kịp xử lý đã tông vào xe máy. Tiếp đó, một xe máy khác cũng đâm vào 2 xe vừa va chạm dẫn đến nhiều người bị ngã.

Sau sự việc, nữ sinh này đã phải khâu 10 mũi ở phần đầu, vùng mặt thì vẫn còn đau ê ẩm. Hiện tại, em này phải tạm thời nghỉ học ở nhà để theo dõi sức khỏe.

Đại diện Bộ GD-ĐT cho biết đã đề nghị Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương khẩn trương xác minh thông tin về 2 nữ sinh bị đánh, đề nghị thầy cô thăm hỏi, động viên để các em sớm trở lại trường học. Bộ cũng đề nghị nhà trường phối hợp chặt chẽ với cơ quan công an điều tra hành vi, xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật, xâm hại trẻ em của người liên quan.

Bộ GD-ĐT đề nghị xử lý nghiêm vụ đánh đập 2 nữ sinh tại Bình Dương - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm