Bộ đôi Jimin và V (BTS) tốt nghiệp Đại học top đầu, nhận thêm cả giải thưởng khủng nhờ thành tích học!

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 20:54 05/03/2021

Vừa tốt nghiệp đại học, bộ đôi Jimin và V (BTS) đã có thêm niềm vui mới.

BTS trở thành "nhóm nhạc hiện tượng" của Kpop khi luôn dẫn đầu các BXH âm nhạc, tham gia nhiều tour diễn nước ngoài. Dù lịch trình bận rộn nhưng các chàng trai nhóm BTS đều cố gắng đi học, thậm chí còn có trưởng nhóm Rap Monster lọt top các ca sĩ có chỉ số IQ cao nhất Hàn Quốc.

Mới đây, 2 chàng trai trong nhóm là V và Jimin đã tốt nghiệp đại học. Bộ đôi tốt nghiệp với bằng Cử nhân ngành Giải trí và Truyền thông. Vì tình hình dịch nên để tuân thủ quy định giãn cách xã hội, trường ĐH Global Cyber đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến.

Bộ đôi Jimin và V (BTS) tốt nghiệp Đại học top đầu, nhận thêm cả giải thưởng khủng nhờ thành tích học! - Ảnh 1.

V và Jimin được nêu tên trên bảng sinh viên tốt nghiệp của trường ĐH Global Cyber

Đặc biệt, V và Jimin còn được nhận giải thưởng đặc biệt President's Award. Đây là một vinh dự lớn vì giải thưởng này chỉ được trao cho những sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trường. Có thể thấy, dù bận rộn với lịch trình đi hát nhưng cả V lẫn Jimin đều rất chăm chỉ đi học.

Nhờ thành tích học này, cả V lẫn Jimin đã được fan mở tiệc bằng cách treo hashtag trending và chiếm trọn Top 5 toàn cầu: No.1 - #ProudOfYouJimin, No.2 - #CongratulationsTaehyung, No.3 -#CongratulationsJimin...

Bộ đôi Jimin và V (BTS) tốt nghiệp Đại học top đầu, nhận thêm cả giải thưởng khủng nhờ thành tích học! - Ảnh 2.

Bộ đôi nhận giải thưởng President's Award - chỉ dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất

Bộ đôi Jimin và V (BTS) tốt nghiệp Đại học top đầu, nhận thêm cả giải thưởng khủng nhờ thành tích học! - Ảnh 3.

Cả hai đều theo học hệ từ xa

Trường ĐH Global Cyber là nơi mà cả 7 chàng trai nhóm BTS theo học. Một trong những lý do đến từ việc trường tạo điều kiện cho sinh viên đào tạo từ xa. Nghĩa là sinh viên không phải đến trường, có thể học mọi lúc mọi nơi (miễn là có Internet).

Tại Global Cyber, sinh viên có thể đăng ký học online theo tín chỉ với bất kì môn hay ngành học nào mình yêu thích. Đặc biệt trường có hệ thống học chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học rất thuận tiện cho ai có nhu cầu. Một số cựu sinh viên nổi bật ở trường có thể kể đến như: BTS, Nickhun (2PM), 2 thành viên nhóm EXID (Hani, Junghwa)...

Một điểm cộng to đùng nữa là học phí của trường thuộc hàng siêu rẻ, đứng trong top 10 trường có học phí "khiêm tốn" nhất Hàn Quốc. Theo biểu giá năm 2020, học phí của trường là 2.439.000 won/năm (khoảng 50,3 triệu đồng).

Được biết, em út Jungkook đang tiếp tục học tập, trong khi anh cả Jin đã hoàn thành khóa luận Thạc sĩ tại trường. 5 thành viên còn lại cũng mới tốt nghiệp tại ĐH Global Cyber.

Bộ đôi Jimin và V (BTS) tốt nghiệp Đại học top đầu, nhận thêm cả giải thưởng khủng nhờ thành tích học! - Ảnh 4.

Cả 7 thành viên nhóm BTS đều theo học ĐH Global Cyber

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

  • MC Quỳnh Chi phải phẫu thuật vì phát hiện tế bào ung thư tuyến giáp, vết sẹo lớn để lại trên cổ gây xót xa

    Dù vết thương để lại sẹo khá lớn nhưng MC Quỳnh Chi vẫn giữ thái độ lạc quan.
  • Đọc thêm