Bố đến đón con gái ngày đầu đi mẫu giáo, ai nấy đồng cảm khi chứng kiến cảnh tượng “lâm li bi đát”

Đinh Kim, Theo Người Đưa Tin 11:49 08/09/2021

Cư dân mạng không nhịn nổi cười nhưng cũng thấu hiểu tâm trạng của ông bố khi con gái ngày đầu đến trường.

Theo trang tin 163, vợ chồng anh Cao hiện đang sinh sống tại Đức Dương, Tứ Xuyên (Trung Quốc), có một cô con gái 3 tuổi. Năm nay, vợ chồng anh quyết định cho con gái đi học mẫu giáo.

Hôm 1/9 vừa qua, nhiều trường mẫu giáo tại Trung Quốc tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới, đón các bé đến trường. Hòa chung không khí tươi vui đón năm học mới, vợ chồng anh Cao cũng đưa con gái 3 tuổi đến trường.

Vợ anh Cao kể con gái chị ở nhà rất bám bố, hai bố con đặc biệt thân thiết với nhau. Được biết, bé gái 3 tuổi là con đầu lòng của vợ chồng anh Cao. Vì thế, anh cưng chiều con gái hết mực. Việc con gái luôn quấn quýt bên cạnh bỗng đi học khiến vợ chồng anh Cao buồn vui lẫn lộn.

Bố đến đón con gái ngày đầu đi mẫu giáo, ai nấy đồng cảm khi chứng kiến cảnh tượng “lâm li bi đát” - Ảnh 1.

Bé gái 3 tuổi ôm cổ bố bật khóc

Buổi chiều ngày đầu tiên bé gái đến trường mẫu giáo, cả anh Cao và vợ đều tới đón con. Vừa nhìn thấy bố đứng ở cổng trường, bé gái 3 tuổi đã lập tức lao tới ôm chặt cổ bố, sau đó bật khóc nức nở. Anh Cao thấy con gái khóc cũng không cầm được nước mắt. Hai bố con ôm nhau, vừa đi vừa khóc khiến chị Cao cũng xúc động khóc theo.

Đoạn video ghi lại cảnh gặp mặt "lâm li bi đát" sau đó đã được đăng tải lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhìn cảnh bố con anh Cao ôm nhau khóc sướt mướt, dân mạng vừa buồn cười vừa đồng cảm với tâm trạng nhạy cảm, phút "yếu đuối" của ông bố.

Có người hài hước đùa rằng, nếu sau này cô con gái đi lấy chồng, ông bố chắc sẽ khóc lụt cả khu phố. Một số cha mẹ kinh nghiệm đầy mình lại để lại bình luận cho biết cảm xúc này sẽ sớm bị thay thế bằng những phút bực mình khi dạy con làm bài tập về nhà.

Bố đến đón con gái ngày đầu đi mẫu giáo, ai nấy đồng cảm khi chứng kiến cảnh tượng “lâm li bi đát” - Ảnh 2.
Bố đến đón con gái ngày đầu đi mẫu giáo, ai nấy đồng cảm khi chứng kiến cảnh tượng “lâm li bi đát” - Ảnh 3.

Hai bố con bé gái 3 tuổi ôm nhau, vừa đi vừa khóc

Hồi tháng 4/2021, mạng xã hội Việt Nam đã lan truyền đoạn video quay cảnh ông bố khóc thổn thức khi biết con gái cưng sắp đi học.

Người vợ cho biết, con gái sắp đến tuổi đi học nên chị tự mình đưa bé đến trường mẫu giáo làm hồ sơ, không nói trước với chồng. Cô bé đi học rất vui vẻ, hòa đồng với thầy cô và bạn bè, không hề sợ hãi, quấy khóc.

Thế nhưng, thay vì vui mừng vì con gái đi học ngoan, ông bố lại vội vàng về nhà ngồi cạnh cô bé vừa khóc vừa nói: "Em mình chẳng biết gì mà đã đưa đến lớp" hay "Để mẹ đưa em đi học chứ bố chịu".

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận vô cùng đáng yêu phía dưới bài đăng chia sẻ đoạn video: "Con gái ngồi uống nước tỉnh bơ mà bố thì khóc lóc thương ghê. Sau này con gái mà đi lấy chồng chắc bố xỉu ngang xỉu dọc"...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm