Bố của Son Heung-min căng thẳng, đứng ngồi không yên khi xem con trai đấu U23 Việt Nam

Domino, Theo Trí Thức Trẻ 07:26 30/08/2018

Phải đến khi U23 Hàn Quốc chắc chắn chiến thắng, ông Son Woong-jung mới thở phào nhẹ nhõm.

O.Việt Nam vs O. Hàn Quốc: Bố của Son Heung-Min căng thẳng suốt trận - Ảnh 1.

U23 Hàn Quốc mở tỉ số từ rất sớm và chơi lấn lướt trước U23 Việt Nam . Nhưng trên khán đài, ông Son Woong-jung - bố của tiền đạo Son Heung-min - vẫn tỏ ra khá căng thẳng. Ông không ngồi xuống mà đứng quan sát trận đấu.

Đến khi U23 Việt Nam có bàn gỡ của Minh Vương, ông Son Woong-jung lại càng lo lắng hơn. Cựu cầu thủ 56 tuổi không bỏ qua bất cứ diễn biến nào trên sân. Phải tới lúc trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, ông mới bớt căng thẳng.

Dù không trực tiếp ghi bàn, Son Heung-min cũng đã có những tình huống xử lý ấn tượng trước U23 Việt Nam. Trong đó có pha kiến tạo tinh tế để Hwang Ui-jo ghi bàn thứ 2 cho U23 Hàn Quốc.

O.Việt Nam vs O. Hàn Quốc: Bố của Son Heung-Min căng thẳng suốt trận - Ảnh 2.

Son Heung-min có trận đấu tốt trước U23 Việt Nam.

Sự nghiệp cầu thủ và đào tạo trẻ của ông Son Woong-jung không có nhiều dấu ấn đáng nói. Quyết định sáng suốt nhất mà cựu cầu thủ này đưa ra chính là hướng con trai Son Heung-min đi theo bóng đá và giờ đây nổi tiếng khắp thế giới. Dù vậy, ông Son Woong-jung vẫn không thể giấu được sự hồi hộp mỗi lần xem con trai thi đấu.

O.Việt Nam vs O. Hàn Quốc: Bố của Son Heung-Min căng thẳng suốt trận - Ảnh 3.

Ông Son Woong-jung và con trai Son Heung-min.

Với phong độ hiện tại, Son Heung-min đang đứng trước cơ hội làm cha mình tự hào khi cùng U23 Hàn Quốc giành HCV Asiad. Ngoài niềm vui với đội tuyển, cá nhân chân sút đang khoác áo Tottenham cũng sẽ có thể xin miễn nghĩa vụ quân sự để tập trung cho sự nghiệp bóng đá.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm