Bồ cũ mặt dày đòi quay về? Lựa nhẹ 1 câu trong cẩm nang cục súc của Bảo "tuần lộc" (Hoa hồng trên ngực trái) đáp trả ngay!

Xôi - Design: Trường Dương, Theo Helino 00:03 17/11/2019

Hết tình còn nghĩa, nhưng nếu anh/ chị cứ mặt dày nhì nhèo thì đừng trách tui đây quá phũ à nhen.

Trên đời này thật sự không có gì mệt mỏi bằng hội bồ cũ/ chồng cũ/ vợ cũ và thi thoảng là bạn cũ luôn á. Lẽ ra mấy mối quan hệ cũ nếu ai cũng biết điều, lịch sự và tử tế thì hiển nhiên cả đời sẽ được nhớ về như một kỷ niệm ngọt ngào, là một người đáng để trân trọng. Nhưng cuộc đời mà dễ dàng được thế thì đâu còn chuyện gì để kể.

Nhiều người nhất định phải ôm trong mình một bầu trời ảo tưởng, phải bám... dai như đỉa nhất quyết không buông tha người ta dù đã chia tay chia chân rõ ràng. Một điều hiển nhiên ai cũng hiểu chỉ một người không chịu hiểu đó là chia tay rồi thì làm ơn đường ai nấy đi, không phải ai cũng có nhu cầu làm bạn của nhau chứ đừng nói đến chuyện hoang đường là quay lại! Còn yêu thì đâu sẽ tự vào đấy, nhưng chia tay rồi, mỗi đứa một cuộc đời rồi thì mình nên nhận thức rõ ràng tí không?

Phòng trường hợp gặp phải bồ cũ nhì nhèo lằng nhằng, thậm chí "cắm sừng" người ta đau ơi là đau rồi còn mặt dày muốn nối lại tình xưa nghĩa cũ, xin hãy ngó qua cẩm nang phũ đến từng chân tơ kẽ tóc của anh Bảo "tuần lộc" (Hoa hồng trên ngực trái). Vì thuộc tuýp bên ngoài cục súc, bên trong nhiều tiền nên anh nói câu nào "ăn" câu đấy, không đùa được đâu!

Chia tay trong trường hợp này nghĩa là một đi không trở lại đó chị hiểu chưa? Tha thứ cũng vô ích, không liên quan!

Bồ cũ mặt dày đòi quay về? Lựa nhẹ 1 câu trong cẩm nang cục súc của Bảo tuần lộc (Hoa hồng trên ngực trái) đáp trả ngay! - Ảnh 1.

Thời gian lãng phí này mình dùng để trau dồi bản thân rồi kiếm mối ngon hơn, tốt hơn có phải là thực tế hơn bao nhiêu không hả???

Bồ cũ mặt dày đòi quay về? Lựa nhẹ 1 câu trong cẩm nang cục súc của Bảo tuần lộc (Hoa hồng trên ngực trái) đáp trả ngay! - Ảnh 3.

Người yêu cũ hay có cái tật là vô cùng ảo tưởng. Xin lỗi nhé, quá khứ đã nằm yên, anh của ngày xưa chết rồi!

Bồ cũ mặt dày đòi quay về? Lựa nhẹ 1 câu trong cẩm nang cục súc của Bảo tuần lộc (Hoa hồng trên ngực trái) đáp trả ngay! - Ảnh 5.

Lúc phản bội có nghĩ tới ngày phải muối mặt quay về, cầu xin lòng thương hại thế này không vậy?

Bồ cũ mặt dày đòi quay về? Lựa nhẹ 1 câu trong cẩm nang cục súc của Bảo tuần lộc (Hoa hồng trên ngực trái) đáp trả ngay! - Ảnh 7.

Gắt đến mức này là cùng, "chị đi ra điiiiiii"

Bồ cũ mặt dày đòi quay về? Lựa nhẹ 1 câu trong cẩm nang cục súc của Bảo tuần lộc (Hoa hồng trên ngực trái) đáp trả ngay! - Ảnh 9.

Nếu có lỡ làm chung công ty với bồ cũ thì vẫn phải hành xử thật chuyên nghiệp nha anh chị em

Bồ cũ mặt dày đòi quay về? Lựa nhẹ 1 câu trong cẩm nang cục súc của Bảo tuần lộc (Hoa hồng trên ngực trái) đáp trả ngay! - Ảnh 11.

Nhập nhèm chưa bao giờ là lựa chọn khôn ngoan, nhất là với hội người yêu cũ. Ở là ở mà đi là đi, rõ chưa?

Bồ cũ mặt dày đòi quay về? Lựa nhẹ 1 câu trong cẩm nang cục súc của Bảo tuần lộc (Hoa hồng trên ngực trái) đáp trả ngay! - Ảnh 13.

Người cũ không cần gặp, chuyện cũ không cần ôn, vậy nên chả có lý do gì để qua lại với nhau nữa hết

Bồ cũ mặt dày đòi quay về? Lựa nhẹ 1 câu trong cẩm nang cục súc của Bảo tuần lộc (Hoa hồng trên ngực trái) đáp trả ngay! - Ảnh 15.

Trời đánh tránh miếng ăn nhưng vì em nhây quá, anh phải đóng vai ác vậy chứ biết sao?

Bồ cũ mặt dày đòi quay về? Lựa nhẹ 1 câu trong cẩm nang cục súc của Bảo tuần lộc (Hoa hồng trên ngực trái) đáp trả ngay! - Ảnh 17.

Nhất là khi anh sắp có tình mới thì em phiền quá rồi đấy bồ cũ ơi!

Bồ cũ mặt dày đòi quay về? Lựa nhẹ 1 câu trong cẩm nang cục súc của Bảo tuần lộc (Hoa hồng trên ngực trái) đáp trả ngay! - Ảnh 19.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm