Bố bé Lê Thị Nhật Linh: Chúng tôi đã chờ đợi quá lâu rồi

Công Hoan, Theo baogiaothong 08:15 27/09/2017

Bố bé Lê Thị Nhật Linh quay lại nơi tìm thấy thi thể con gái 6 tháng trước đây.

Đài NHK của Nhật Bản đưa tin, hôm qua (26/9) là vừa đúng 6 tháng kể từ khi bé gái người Việt Nam Lê Thị Nhật Linh, người từng sinh sống cùng gia đình tại thành phố Matsudo, tỉnh Chiba bị giết hại.
Bố bé Lê Thị Nhật Linh: Chúng tôi đã chờ đợi quá lâu rồi - Ảnh 1.

Bố bé Nhật Linh quay lại hiện trường phát hiện thi thể con gái cách đây 6 tháng.


Cũng trong ngày 26/9, anh Lê Anh Hào, bố của bé Linh, đã tới nơi tìm thấy thi thể con gái, mang theo những thứ mà sinh thời bé Linh ưa thích, để thắp hương cầu nguyện cho con gái.

Anh Hào nói: "Nửa năm qua là quá dài. Tôi luôn nhớ tới những nơi con gái tôi đã đi, tới những điều con gái đã làm trước khi cháu mất. Mong sao cho cháu sớm siêu thoát".

Hồi tháng 3 đầu năm nay, bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, học sinh lớp 3 tiểu học tại thành phố Matsudo, tỉnh Chiba đã bị bắt cóc khi đang trên đường tới trường và sau đó bị giết hại.

Người ta tìm thấy thi thể em ở gần mương thoát nước ở thành phố Abiko. Sau đó, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, khi đó là hội trưởng hội phụ huynh khối phố của trường tiểu học của bé Linh và đã khởi tố vụ án.

Nghi phạm Shibuya Yasumasa kể từ khi bị bắt luôn im lặng, không chịu thừa nhận những cáo buộc bắt cóc và giết người mà cơ quan điều tra Nhật Bản đang buộc tội ông ta.

Anh Lê Anh Hào nói tiếp "Lịch trình xử án chưa có nhưng tôi mong sao vụ án sớm được đưa ra xét xử. Chúng tôi đã chờ đợi quá lâu rồi."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm