Bố bắn chết mẹ rồi tự sát tại nhà, con gái 4 tuổi chăm em trai sống sót ở hiện trường suốt 3 ngày

Imacho, Theo Helino 17:42 29/04/2019

May mắn sống sót sau thảm kịch gia đình, đứa trẻ 4 tuổi được cảnh sát tuyên dương là nữ anh hùng vì đã bảo vệ và chăm sóc em trong suốt nhiều ngày.

Vào lúc 4h30 chiều ngày 21/4 (giờ địa phương) vừa qua, cảnh sát thành phố Los Angeles, California (Mỹ) phát hiện thi thể cặp vợ chồng David Kooros và Mihoko Koike Parsa ngay tại nhà riêng của họ ở khu Chatsworth. May mắn 2 đứa con của họ vẫn bình an vô sự và đứa trẻ lớn hơn được cảnh sát gọi là anh hùng khi đã bảo vệ và chăm sóc em trai mình suốt nhiều ngày qua.

Bố bắn chết mẹ rồi tự sát tại nhà, con gái 4 tuổi chăm em trai sống sót ở hiện trường suốt 3 ngày - Ảnh 1.

Sau khi điều tra, cảnh sát xác định David đã dùng súng bắn chết vợ mình trước khi tự sát vào ngày 18/4. Thế nhưng, mãi đến 3 ngày sau, người hàng xóm Olivia Robinson cùng chồng mới phát hiện 2 đứa trẻ trong tình trạng đói khát khá nghiêm trọng.

"Bé gái ở trong tình trạng vô cùng tồi tệ khi khắp người bé bốc lên mùi nước tiểu. Con bé cứ nhìn vô định về phía trước và rất im lặng" - Olivia kể lại. Khi được hỏi về bố mẹ, đứa trẻ chỉ nói rằng họ đang bị thương và ở trên lầu. May mắn là cả hai đều không có dấu hiệu đã chứng kiến vụ việc, bé gái chỉ nhớ nghe thấy tiếng mẹ khóc và hét lên trên lầu.

Bố bắn chết mẹ rồi tự sát tại nhà, con gái 4 tuổi chăm em trai sống sót ở hiện trường suốt 3 ngày - Ảnh 2.

Cảnh sát mở họp báo về vụ việc và tuyên dương bé gái như một nữ anh hùng.

Thời điểm đó, cảnh sát cũng nhận được tin báo từ ông nội của 2 đứa trẻ, nói rằng con trai ông bị mắc chứng trầm cảm và lo âu. Đây có lẽ cũng là nguyên nhân chính dẫn đến hành vi giết người tự tử của anh. Hiện tại, cảnh sát cũng đã tiến hành liên lạc với gia đình của người vợ của Nhật Bản để báo tin buồn.

"Cậu em là một điều kỳ diệu nhưng bé gái kia thật sự là một nữ anh hùng" - cảnh sát nói về 2 chị em sống sót sau thảm kịch gia đình.

Theo lời ông nội của 2 đứa trẻ, sắp tới chúng sẽ được một gia đình người quen ở Texas nhận nuôi. Ông tin rằng sau mọi chuyện, cả 2 sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn ở gia đình mới.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm