Bộ ảnh tạp chí gây xôn xao của Lưu Thi Thi: Hình đầu đang đẹp ngẩn ngơ, kéo xuống hình cuối “hết hồn”

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 02/04/2020

Mặc dù vậy, Cnet vẫn dành nhiều lời ngợi khen bộ ảnh mới của Lưu Thi Thi chụp cho tạp chí ELLE.

Lưu Thi Thi tiếp tục có màn tấn công làng giải trí một cách đầy mạnh mẽ sau khi dành thời gian dài chăm lo cho cậu quý tử đầu lòng bằng việc trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí danh tiếng ELLE số ra tháng 5. Mỹ nhân "Bộ Bộ Kinh Tâm" khiến Cnet trầm trồ với vẻ đẹp thanh tú không tì vết, gương mặt hoàn hảo với những đường nét hài hoà, không kém phần sắc nét.

Ảnh tạp chí mới nhất của Lưu Thi Thi: Đang say đắm với vẻ đẹp không tì vết, kéo xuống ảnh cuối cùng Cnet hết hồn - Ảnh 2.

Hình ảnh của Lưu Thi Thi trên trang bìa tạp chí ELLE tháng 5

Ảnh tạp chí mới nhất của Lưu Thi Thi: Đang say đắm với vẻ đẹp không tì vết, kéo xuống ảnh cuối cùng Cnet hết hồn - Ảnh 3.
Ảnh tạp chí mới nhất của Lưu Thi Thi: Đang say đắm với vẻ đẹp không tì vết, kéo xuống ảnh cuối cùng Cnet hết hồn - Ảnh 4.

Gương mặt hoàn mỹ của Lưu Thi Thi một lần nữa gây ấn tượng mạnh với công chúng. Sau khi sinh con, mỹ nhân họ Lưu ngày càng sắc sảo, mặn mà

Ảnh tạp chí mới nhất của Lưu Thi Thi: Đang say đắm với vẻ đẹp không tì vết, kéo xuống ảnh cuối cùng Cnet hết hồn - Ảnh 5.

Dù rằng concept chụp ảnh vô cùng đơn giản nhưng thần thái, nhan sắc và vóc dáng của bà xã Ngô Kỳ Long vì thế càng nổi bật và gây ấn tượng

Nét đẹp rạng rỡ và cuốn hút của Lưu Thi Thi

Vậy nhưng, bộ ảnh vẫn có 1 tấm khiến dân tình hốt hoảng bởi ảnh chụp và gương mặt Lưu Thi Thi trong tấm hình. Rõ ràng đang lạnh lùng, sang chảnh là vậy, tấm hình cuối này lại khiến Lưu Thi Thi kém xinh hơn hẳn, chưa kể bức ảnh được chỉnh phong cách đen trắng càng khiến mỹ nhân họ Lưu "xuống phong độ" ngay trong cùng một bộ ảnh.

Ảnh tạp chí mới nhất của Lưu Thi Thi: Đang say đắm với vẻ đẹp không tì vết, kéo xuống ảnh cuối cùng Cnet hết hồn - Ảnh 8.

Bức ảnh khiến dân tình "tuột mood" nhẹ với biểu cảm và cách tạo dáng của Lưu Thi Thi

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm