Bộ ảnh hậu trường "bóc trần" Wowy ngoài đời: Tưởng ngầu lòi hoá ra cute trong hơi thở, Trấn Thành còn tố giả trân nữa không?

Lý Thẩm, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 25/09/2020

Chắc hẳn đến fan ruột cũng phải sốc nhẹ khi nhìn thấy hình ảnh thực sự của Wowy nơi hậu trường.

Dân tình vốn quen với một hình ảnh Wowy ngầu lòi, khí chất và hành động "đậm đà" vẻ mạnh mẽ trước công chúng. Nhưng chắc hẳn không ít người sẽ ngạc nhiên khi "đụng mặt" chàng rapper đình đám ngoài đời.

Mới đây, trong loạt ảnh độc quyền ở hậu trường buổi livestream mới đây, Wowy gây bất ngờ khi xuất hiện trong trang phục "tím lịm tìm sim" từ đầu tới chân, cử chỉ đến biểu cảm "bánh bèo" và đáng yêu khác hoàn toàn gương mặt ngầu đét trên TV. Sau bao lần bị Trấn Thành "tố" cute giả trân và sến đến gai người trên sóng chương trình Rap Việt, loạt ảnh hiếm hoi này góp phần chứng minh Wowy dễ thương trong từng hơi thở chứ không hề diễn nha!

Bộ ảnh hậu trường bóc trần Wowy ngoài đời: Tưởng ngầu lòi hoá ra cute trong hơi thở, Trấn Thành còn tố giả trân nữa không? - Ảnh 2.

Dáng ngồi khép nép, "bánh bèo" và dễ thương đến ngỡ ngàng

Bộ ảnh hậu trường bóc trần Wowy ngoài đời: Tưởng ngầu lòi hoá ra cute trong hơi thở, Trấn Thành còn tố giả trân nữa không? - Ảnh 3.

Sự khác biệt giữa Wowy trên sóng truyền hình và ngoài đời, giờ thì Trấn Thành tin chàng rapper này dễ thương trong từng hơi thở chưa nhỉ?

Chắc hẳn không ít người phải bật cười trước loạt ảnh mới nhất của Wowy. Ngoài sự ấm áp, gần gũi và vô cùng tâm lý, chàng rapper tài năng này còn rất "nhắng nhít" và chịu khó chọc cười mọi người nữa đấy nhé!

Bộ ảnh hậu trường bóc trần Wowy ngoài đời: Tưởng ngầu lòi hoá ra cute trong hơi thở, Trấn Thành còn tố giả trân nữa không? - Ảnh 4.

Trông Wowy bỗng gần gũi đến lạ lùng

Bộ ảnh hậu trường bóc trần Wowy ngoài đời: Tưởng ngầu lòi hoá ra cute trong hơi thở, Trấn Thành còn tố giả trân nữa không? - Ảnh 5.

Chắc fan cũng không nghĩ có ngày trông thấy thần tượng ngầu lòi của mình lại dễ thương thế này

Bộ ảnh hậu trường bóc trần Wowy ngoài đời: Tưởng ngầu lòi hoá ra cute trong hơi thở, Trấn Thành còn tố giả trân nữa không? - Ảnh 6.

"Anh taxi à, anh taxi ơi. Mới đi chục phút đã hắt xì hơi"...

Bộ ảnh hậu trường bóc trần Wowy ngoài đời: Tưởng ngầu lòi hoá ra cute trong hơi thở, Trấn Thành còn tố giả trân nữa không? - Ảnh 7.

Trấn Thành còn dám "tố" Wowy giả trân nữa không nào? (Nguồn: Ảnh sưu tầm)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm