Bộ ảnh gia đình hot nhất MXH: Bé trai tự kỷ sợ chụp ảnh, bố mẹ sắm luôn bộ đồ khủng long để em tự tin lên hình cùng cả nhà

Duy Vu, Theo Helino 14:46 26/09/2018

Không mấy hứng thú với việc chụp ảnh, bé trai tự kỉ đã được bố mẹ sắm hẳn một bộ đồ khủng long để tạo dáng cùng cô em gái, để rồi khiến cả MXH phải dậy sóng vì quá đáng yêu.

Không riêng gì trẻ tự kỉ, ngay cả chúng ta cũng có những lúc không hề muốn có mặt trong các bộ ảnh gia đình chút nào; nó thường quá nhàm chán, đôi khi còn thiếu cả tính sáng tạo nữa chứ! Về phần Levi, lí do cậu không thích chụp ảnh chỉ đơn giản là vì cậu bé tự kỉ này "không biết phải tạo dáng như thế nào" mà thôi. 

Chính vì vậy, nhị vị phụ huynh của cô bé Lola và cậu anh trai Levi đã nghĩ ra cách để khiến hai con mình thấy hào hứng hơn với việc chụp ảnh. Dựa vào việc cả hai anh em đều thích mê bộ phim "Công viên kỷ Jura", họ liền sắm hẳn một bộ đồ khủng long cho Levi và một bộ trang phục cao bồi cực xinh cho bé Lola, và cách này đã đem lại một kết quả tuyệt vời còn ngoài cả sức mong đợi nữa cơ!

Bộ ảnh gia đình hot nhất MXH: Bé trai tự kỷ sợ chụp ảnh, bố mẹ sắm luôn bộ đồ khủng long để em tự tin lên hình cùng cả nhà - Ảnh 1.

"Ơ con gì kia?"

Bộ ảnh gia đình hot nhất MXH: Bé trai tự kỷ sợ chụp ảnh, bố mẹ sắm luôn bộ đồ khủng long để em tự tin lên hình cùng cả nhà - Ảnh 2.

"Sao giống khủng long thế nhỉ?"

Bộ ảnh gia đình hot nhất MXH: Bé trai tự kỷ sợ chụp ảnh, bố mẹ sắm luôn bộ đồ khủng long để em tự tin lên hình cùng cả nhà - Ảnh 3.

"Đúng thật rồi, chạy thôi các mẹ ơi!"

Bộ ảnh gia đình hot nhất MXH: Bé trai tự kỷ sợ chụp ảnh, bố mẹ sắm luôn bộ đồ khủng long để em tự tin lên hình cùng cả nhà - Ảnh 4.

"Chạy nhanh không nó ăn thịt mất!"

Bộ ảnh gia đình hot nhất MXH: Bé trai tự kỷ sợ chụp ảnh, bố mẹ sắm luôn bộ đồ khủng long để em tự tin lên hình cùng cả nhà - Ảnh 5.

"Tạo dáng cái đã rồi chạy tiếp."

Ngay khi được đăng tải lên trang nhiếp ảnh Roaming Magnolias Photography, bộ ảnh gia đình siêu đáng yêu này đã nhận được cả ngàn lượt thích và lượt chia sẻ. Dân mạng cũng không quên để lại những lời khen ngợi cho bé Lola và Levi vì tài tạo dáng quá chuyên nghiệp, cũng như cho bố mẹ của hai anh em vì đã hết sức tâm lý và thấu hiểu con cái họ.

"Đáng yêu quá! Thằng con tôi cũng lười chụp ảnh lắm, có khi cũng phải áp dụng cách này mới được!" - một bà mẹ bình phẩm.

"Tôi không thể dừng xem những bức ảnh này được! Nó quả là đáng giá đó!" - một người khác chia sẻ.

Bộ ảnh gia đình hot nhất MXH: Bé trai tự kỷ sợ chụp ảnh, bố mẹ sắm luôn bộ đồ khủng long để em tự tin lên hình cùng cả nhà - Ảnh 6.

Đuổi nhau chán rồi, sau đây sẽ là màn tạo dáng đúng chuẩn người mẫu.

Bộ ảnh gia đình hot nhất MXH: Bé trai tự kỷ sợ chụp ảnh, bố mẹ sắm luôn bộ đồ khủng long để em tự tin lên hình cùng cả nhà - Ảnh 7.

Phải công nhận rằng phụ huynh của hai anh em đã quá tâm lý và thấu hiểu các con của mình.

Bộ ảnh gia đình hot nhất MXH: Bé trai tự kỷ sợ chụp ảnh, bố mẹ sắm luôn bộ đồ khủng long để em tự tin lên hình cùng cả nhà - Ảnh 8.

Chỉ dựa vào bộ phim yêu thích của hai con mình là "Công viên kỷ Jura" mà cặp bố mẹ này đã khiến chúng thấy thích thú hơn hẳn với việc chụp ảnh.

Bộ ảnh gia đình hot nhất MXH: Bé trai tự kỷ sợ chụp ảnh, bố mẹ sắm luôn bộ đồ khủng long để em tự tin lên hình cùng cả nhà - Ảnh 9.

Hai anh em có vẻ rất hào hứng với phong cách này, cứ nhìn nụ cười tươi nở trên mặt Lola (và cả "chú khủng long" Levi) là biết!

Theo Roaming Magnolias Photography

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm