Bộ ảnh 30 năm trước của Vương Phi được "đào" lại, nhan sắc và khí chất thế này bảo sao được gọi là người đẹp "tốn trai"

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:40 16/04/2021

Thuở đôi mươi, Vương Phi là nữ thần của bao fanboy nhờ vẻ đẹp và thần thái cực kỳ khác biệt.

Trang iFeng mới đây đã có bài viết lục lại bức ảnh năm xưa của Vương Phi. Đáng chú ý, những tấm hình này có "tuổi đời" lên tới 30 năm, năm đó "Thiên hậu Vương Phi" mới ngoài 20 tuổi, cả nhan sắc lẫn cá tính đều đang ở thời kỳ đỉnh cao nhất.

Những năm này, Vương Phi mới gia nhập làng giải trí. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với hình ảnh mạnh mẽ, nổi bật, luôn chọn cho mình những trang phục phóng khoáng khoe triệt để lợi thế ngoại hình. Nhìn những khung hình này, netizen mới hiểu vì sao Vương Phi đào hoa tới vậy trong đường tình duyên, khi những tên tuổi đình đám của làng giải trí như nhạc sĩ Đậu Duy, tài tử Lý Á Bằng và cả mỹ nam kém tới 11 tuổi Tạ Đình Phong cũng phải mê mệt.

Bộ ảnh 30 năm trước của Vương Phi được đào lại, nhan sắc và khí chất thế này bảo sao được gọi là người đẹp tốn trai - Ảnh 2.

Vương Phi của 30 năm trước: Visual sắc sảo, đôi chân dài nuột nà, nhan sắc lẫn ánh nhìn đều toả lên khí chất ngút ngàn, khác biệt

Bộ ảnh 30 năm trước của Vương Phi được đào lại, nhan sắc và khí chất thế này bảo sao được gọi là người đẹp tốn trai - Ảnh 3.

Giọng ca đình đám xứ Trung ngày ấy đã dần dần cắt suối tóc dài, chuẩn bị gắn bó với mái tóc ngắn

Bộ ảnh 30 năm trước của Vương Phi được đào lại, nhan sắc và khí chất thế này bảo sao được gọi là người đẹp tốn trai - Ảnh 4.

Khí chất và thần thái khác biệt của mỹ nhân họ Vương. Có lẽ, ánh mắt chính là điểm thu hút nhất của Vương Phi khiến ai cũng sẵn sàng "đổ rạp" dưới chân nàng

Bộ ảnh 30 năm trước của Vương Phi được đào lại, nhan sắc và khí chất thế này bảo sao được gọi là người đẹp tốn trai - Ảnh 5.
Bộ ảnh 30 năm trước của Vương Phi được đào lại, nhan sắc và khí chất thế này bảo sao được gọi là người đẹp tốn trai - Ảnh 6.

Tạ Đình Phong tan hợp hợp tan không biết bao nhiêu lần với Vương Phi suốt gần 2 thập kỷ qua, có lẽ cũng là vì không thể cưỡng lại được sức hút của cô nàng

Ở thời điểm hiện tại, Vương Phi đã lùi xa làng giải trí, vậy nhưng người đẹp lại vướng vào vô số scandal tình ái rối ren. Từ việc chia tay Tạ Đình Phong để hẹn hò với fanboy 10 năm trời, Vương Phi lại được bắt gặp tay trong tay với tài tử họ Tạ, chứng minh mối quan hệ lại được hàn gắn. Vậy nhưng, sau tất cả, hai nhân vật chính chưa từng lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin nào.

Bộ ảnh 30 năm trước của Vương Phi được đào lại, nhan sắc và khí chất thế này bảo sao được gọi là người đẹp tốn trai - Ảnh 7.

Nguồn: Sohu, iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm