Bộ 3 Pull&Bear, Stradivarius, Massimo Dutti sẽ đồng loạt khai trương tại Sài Gòn vào 1/9 này

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 23:21 18/07/2017

Nếu như Zara lỡ hẹn 1 tháng với các tín đồ thời trang Hà Nội thì bù lại, 3 thương hiệu chị em đình đám khác của Zara sẽ đồng loạt ra mắt tại Sài Gòn vào đầu tháng 9.

Tháng 9 năm nay sẽ là thời điểm "vui hơn Tết" đối với các tín đồ thời trang tại Sài thành nói riêng và Việt Nam nói chung. Lý do? Cả Pull&Bear, Stradivarius và Massimo Dutti, 3 thương hiệu thời trang cùng nhà với Zara sẽ đồng loạt khai trương vào 1/9 tại Vincom Đồng Khởi, Sài Gòn! Đúng vậy, là ngày 1/9 - các tín đồ thời trang hãy ghi ngay vào lịch!

Bộ 3 Pull&Bear, Stradivarius, Massimo Dutti sẽ đồng loạt khai trương tại Sài Gòn vào 1/9 này - Ảnh 1.

Pull&Bear, Stradivarius và Massimo Dutti sẽ cùng khai trương tại Sài Gòn vào 1/9 tới.

Đây chính là thông tin sốt dẻo mà chúng tôi vừa ghi nhận được từ nội bộ Zara Việt Nam. Quả là một niềm vui bất ngờ bởi mới đầu tháng 7, biển quảng cáo "Coming Soon" của Pull&Bear và Stradivarius mới bắt đầu xuất hiện tại lầu 2 TTTM Vincom Đồng Khởi trong khi Massimo Dutti thì hoàn toàn im ắng. Chẳng ai ngờ rằng chỉ sau 2 tháng, bộ 3 thương hiệu đình đám nhà Inditex đã có thể đồng loạt "xuất chiêu" một cách nhanh chóng như vậy.

Bộ 3 Pull&Bear, Stradivarius, Massimo Dutti sẽ đồng loạt khai trương tại Sài Gòn vào 1/9 này - Ảnh 2.

Từ đầu tháng 7, poster quảng cáo kèm theo thông báo "Coming soon" của Pull&Bear...

Bộ 3 Pull&Bear, Stradivarius, Massimo Dutti sẽ đồng loạt khai trương tại Sài Gòn vào 1/9 này - Ảnh 3.

... và Stradivarius đã xuất hiện tại lầu 2 Vincom Đồng Khởi...

Bộ 3 Pull&Bear, Stradivarius, Massimo Dutti sẽ đồng loạt khai trương tại Sài Gòn vào 1/9 này - Ảnh 4.

... ngay sát store H&M chuẩn bị khai trương.

Trước đó, kế hoạch ra mắt bộ 3 thương hiệu này đã được đăng tải trên Facebook của Inditex Careers, trang tìm kiếm việc làm chính thức của Inditex, công ty mẹ của Zara, Pull&Bear, Stradivarius và Massimo Dutti. Tuy nhiên, bài đăng này chỉ thông báo Pull&Bear, Stradivarius và Massimo Dutti sẽ có mặt tại Sài Gòn vào tháng 9 chứ không công bố ngày cụ thể.

Bộ 3 Pull&Bear, Stradivarius, Massimo Dutti sẽ đồng loạt khai trương tại Sài Gòn vào 1/9 này - Ảnh 5.

Từ tháng 6, trang tìm kiếm việc làm chính thức của công ty Inditex đã thông báo về việc ra mắt 3 thương hiệu Pull&Bear, Stradivarius và Massimo Dutti vào tháng 9 nhưng không nói rõ ngày. Giờ đây, các tín đồ thời trang đã có cái hẹn chính xác: 1/9.

Trong khi Pull&Bear và Stradivarius đều nhắm vào đối tượng khách hàng trẻ với những thiết kế casual, trendy ở mức giá thấp thì Massimo Dutti lại nằm ở phân khúc giá cao hơn và hiện đang là thương hiệu cao cấp nhất của Inditex.

Có thể thấy đây chính là động thái quyết liệt của Inditex trong việc cạnh tranh với H&M. Chẳng bao lâu sau khi thương hiệu Thụy Điển thông báo về kế hoạch khai trương tại Vincom Đồng Khởi, ngay sát vách Zara, nhà Inditex đã lập tức "xuất quân" thêm không chỉ 1 mà là 3 thương hiệu để củng cố lực lượng. Như vậy, một mình H&M sẽ phải đương đầu với bộ tứ nhà Inditex, cuộc chiến sẽ trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.

Bộ 3 Pull&Bear, Stradivarius, Massimo Dutti sẽ đồng loạt khai trương tại Sài Gòn vào 1/9 này - Ảnh 6.

Đã bị nhà Inditex tạo thế gọng kìm, nay lại còn bị gây áp lực về thời gian khai trương, liệu H&M Việt Nam có quyết định ra mắt giới mộ điệu sớm hơn dự định?

Điều khiến nhiều tín đồ thời trang băn khoăn lúc này là liệu việc bộ 3 nhà Inditex cùng khai trương vào 1/9 có khiến H&M đẩy thời điểm ra mắt sớm lên hay không. Theo thông báo trước đó, H&M sẽ khai trương vào mùa thu năm nay, nhiều khả năng là vào tháng 10. Nhưng nay, khi biết đối thủ sẽ "xuất chiêu" vào tháng 9, thương hiệu Thụy Điển ắt sẽ ít nhiều thấy sốt ruột hơn, và không chừng sẽ quyết định khai trương sớm hơn dự kiến cũng nên.

Bộ 3 Pull&Bear, Stradivarius, Massimo Dutti sẽ đồng loạt khai trương tại Sài Gòn vào 1/9 này - Ảnh 7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày