Bỏ 250 triệu mua iPhone về... lát tường, "dân chơi" Việt khiến cả reviewer nổi tiếng thế giới cũng trầm trồ

Tung Phan, Theo Trí Thức Trẻ 07:46 12/06/2020

Hơn một nghìn chiếc iPhone được một người Việt sử dụng để lát lên tường cổng nhà.

Mới đây nhất, cộng đồng Tiktok Việt Nam chia sẻ rầm rộ một video của tài khoản tên minhhienapple. Trong video chia sẻ hình ảnh cổng và hàng rào của một căn nhà thôn quê. Điều đặc biệt ở đây toàn bộ hàng rào được ốp bằng vỏ iPhone 6, iPhone 7 hay 7 Plus thay vì lát gạch thông thường.

Căn nhà ốp điện thoại bằng iPhone

Video nổi tiếng đến mức được Ben Geskin - một người review đồ công nghệ nỏi tiếng trên thế giới đã chia sẻ lên Twitter của mình với dòng tweet: "Người Việt Nam xây hàng rào từ iPhone cũ". Video đã nhanh chóng nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Chỉ trong vòng 2 ngày đã có hơn 5.000 lượt thích, 130.000 lượt xem và 1.000 lượt retweet từ tài khoản của Ben Geskin.

Bỏ 250 triệu mua iPhone về... lát tường, dân chơi Việt khiến cả reviewer nổi tiếng thế giới cũng trầm trồ - Ảnh 2.

Ben Geskin đăng tải lời thán phục trầm trồ dành cho chủ video này.

Bỏ 250 triệu mua iPhone về... lát tường, dân chơi Việt khiến cả reviewer nổi tiếng thế giới cũng trầm trồ - Ảnh 3.

Toàn bộ 2 bên cổng đều được lát bằng vỏ iPhone

Nhiều cư dân mạng cảm thấy rất bất ngờ và thích thú về video. Một số người còn không tin, nghi vấn đây có thể là miếng dán vì nghĩ sao một người sống ở làng quê bình thường lại có thể chịu chơi đến vậy.

Được biết chủ tài khoản tên đầy đủ là Nguyễn Minh Hiền, anh Hiền chia sẻ trước đây là anh làm nghề sửa điện thoại nên rất có hứng thú với mọi thứ liên quan đến sản phẩm công nghệ. Toàn bộ iPhone dùng để ốp tường rào này là những vỏ máy đã được bỏ linh kiện bên trong, chi phí để làm ra tác phẩm này rơi vào khoảng 250 triệu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm