Bỏ 189k mua bình pha cà phê cold brew đang được sale, mình không ngờ "ẻm" lại xịn tới vậy

Phương Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 29/07/2021

Nếu bạn là người chơi hệ cold brew thì em này cực đáng thử đó nha.

Nghỉ dịch ở nhà mà thèm cà phê quá nên mình quyết định lượn lờ lên Shopee kiếm bình về pha. Trước đây mê cà phê phin lắm nhưng dạo này đổi gu thích uống cold brew. Nếu pha cold brew theo cách thông thường thì phải ủ cà phê rồi đem đi lọc bằng vải hay giấy lọc, điều này khiến mình khá lăn tăn vì vốn là một đứa hay làm biếng. Thế là dạo một vòng thì thấy chiếc bình French Press trông khá hay ho, có thể dùng để pha cold brew lại còn được sale với giá 189k nên mình cũng hí hửng tậu về dùng thử.

Review bình pha cold brew đang sale chỉ còn 189k, chất lượng và giá thành đều ưng cái bụng

Ấn tượng đầu tiên về em này chính là nó khá bự, dung tích 800ml lận. Vâng, vậy là tôi có thể yên tâm ngồi nhà nhâm nhi gần 1 lít cà phê rồi đó quý vị. Một chiếc bình French Press có 2 phần: thân bình làm bằng thủy tinh bọc nhựa bên ngoài và nắp nhựa gắn liền với cụm piston có lò xo và lưới lọc.

Bỏ 189k mua bình pha cà phê cold brew đang được sale, mình không ngờ ẻm lại xịn tới vậy - Ảnh 2.

Theo cảm quan ban đầu thì mình khá ưng em này. Bình khá xinh, cầm chắc chắn duy có một điểm trừ là phần nắp hơi lỏng, nếu không cẩn thận sẽ dễ bị tuột ra. Trải nghiệm sử dụng bình cũng không có gì bất tiện, lưới có khả năng lọc tốt, không có quá nhiều bã cà phê lọt ra ngoài.

Bỏ 189k mua bình pha cà phê cold brew đang được sale, mình không ngờ ẻm lại xịn tới vậy - Ảnh 3.
Bỏ 189k mua bình pha cà phê cold brew đang được sale, mình không ngờ ẻm lại xịn tới vậy - Ảnh 4.
Bỏ 189k mua bình pha cà phê cold brew đang được sale, mình không ngờ ẻm lại xịn tới vậy - Ảnh 5.

Phần nắp của em này hơi lỏng nên khi dùng phải cẩn thận không nắp dễ bị tuột ra nha

Đặc biệt, việc vệ sinh em này cũng rất dễ dàng. Bình thì khỏi nói rồi, còn bộ lọc thì sau khi rửa một lần mà vẫn còn bã cà phê đọng lại thì bạn chỉ cần gõ nhẹ vài cái để chúng rơi ra rồi rửa lại là xong.

Bỏ 189k mua bình pha cà phê cold brew đang được sale, mình không ngờ ẻm lại xịn tới vậy - Ảnh 6.

Phần lưới lọc rất dễ vệ sinh

Ngoài ra, chiếc bình này không chỉ dùng để pha cold brew mà còn có thể pha cà phê nóng thông thường và cả trà nữa nha. Đa năng thế này mà giá chưa đến 200k thì cũng đáng để thử đấy chứ.

Bỏ 189k mua bình pha cà phê cold brew đang được sale, mình không ngờ ẻm lại xịn tới vậy - Ảnh 7.

Pha cold brew tại gia với chiếc bình ổn áp giá chỉ 189k, tại sao không?

Cá nhân mình chấm em này 9/10 điểm về cả chức năng lẫn thiết kế. Dịch dã không lê la ngoài quán uống cà phê được thì mình mua bình về tự pha xem sao. Cái cảm giác háo hức đợi cà phê ủ xong rồi mang ra uống cũng thú vị lắm à nha. Nếu bạn cũng là người chơi hệ cà phê và đặc biệt là cold brew thì có thể tham khảo em này nhé!

Nơi mua
  • Giá sale: 189k

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm