Blake Lively "thay váy" ngay trên thảm đỏ, thành tâm điểm Met Gala 2022 nhờ màn biến hóa xuất sắc

Hà Trần, Theo Nhịp Sống Việt 08:30 03/05/2022

Đáng chú ý hơn cả là ý nghĩa sâu xa đằng sau màn "thay váy" của Blake Lively.

Gây chú ý ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện là host của Met Gala 2022: Blake Lively và Ryan Reynolds. Cả hai đều ăn mặc rất sát với chủ đề năm nay. Reynolds diện lễ phục cổ điển với điểm nhấn là đồng hồ bỏ túi bằng vàng nổi bật. Còn Blake Lively thì chiếm trọn spotlight với chiếc váy cầu kì đậm tính nghệ thuật màu rose gold đến từ Versace.

Blake Lively và Ryan Reynolds xuất hiện đầy nổi bật

Đã làm host thì sao có thể bình thường, Blake Lively trước cả trăm ống kính máy quay đã trực tiếp "hóa phép" cho chiếc váy của mình, biến váy từ vàng hồng thành xanh chỉ trong vài phút. Điểm chung của chiếc váy tuy 2 mà 1 này là ánh metallic phủ ở bên ngoài, đúng chất mạ vàng theo chủ đề Met Gala đưa ra.

Blake Lively trực tiếp "hóa phép" chiếc váy từ hồng thành xanh ngay trên thảm đỏ Met Gala

Nhẹ nhàng tháo gỡ phần vải cuộn tròn phía sau hông, Blake Lively thay váy cực nhanh dưới sự cổ vũ, hưởng ứng nhiệt liệt của đám đông. Rõ ràng là chỉ diện duy nhất 1 chiếc váy lên thảm đỏ nhưng Blake Lively vẫn thành công "đánh lừa" công chúng rằng mình sở hữu tới 2 chiếc váy. Chỉ bằng 1 chiếc váy, cả cô và Versace đã cho thấy sự thông minh và sáng tạo vô cùng.

Blake Lively đã chia sẻ với phóng viên về nguồn cảm hứng ra đời của thiết kế này: "Tôi đã ngắm nhìn kiến trúc của Thành phố New York cho sự kiện này và tôi yêu thích những sân hiên bằng đồng. Tôi đã hỏi Versace liệu chúng ta có thể làm được không và họ nói, 'Ôi được thôi, hãy thử xem!' Và chúng tôi đã làm nó".

Đỉnh cao hơn cả là ý nghĩa đằng sau màn "thay váy" của Blake Lively. Đổi màu váy là cách mà cô dùng để tri ân Grand Central Terminal, Empire State Building và Tượng Nữ thần Tự do. 2 màu sắc của váy tái hiện lại sự đổi màu của Tượng Nữ thần Tự do bị oxy hoá qua thời gian.

Dưới sự giúp đỡ của 3 nhân viên, Blake Lively đã thành công "hóa phép" ngay trên thảm đỏ

Blake Lively thay váy ngay trên thảm đỏ, thành tâm điểm Met Gala 2022 nhờ màn biến hóa xuất sắc - Ảnh 5.

Biểu cảm của đức lang quân cũng hết sức đắt giá

Blake Lively thay váy ngay trên thảm đỏ, thành tâm điểm Met Gala 2022 nhờ màn biến hóa xuất sắc - Ảnh 6.

Khoảnh khắc được dân tình đồng loạt "xin vía" là đây. Quá ư là tình cảm và mãn nhãn!

Ảnh, clip: Tổng hợp

https://kenh14.vn/blake-lively-thay-vay-ngay-tren-tham-do-thanh-tam-diem-met-gala-2022-nho-man-bien-hoa-xuat-sac-20220503055112138.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm