BLACKPINK và Selena Gomez tung thêm MV lyrics phiên bản video call tại nhà, mỗi cô một nơi nhưng ai cũng sexy xinh xắn hết!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 19/09/2020

Phiên bản lyrics video mới nhất của BLACKPINK và Selena Gomez làm cộng đồng BLINK toàn cầu vô cùng phấn khích.

Cách đây không lâu, YG đã tung ra bản dance Ice Cream của Selena Gomez và BLACKPINK dưới dạng các nhân vật hoạt hình của ZEPETO. Dù khá thích thú với việc lần đầu tiên được chứng kiến Selena Gomez xuất hiện và nhảy cùng BLACKPINK nhưng các fan cũng không khỏi tiếc nuối vì không được nhìn hình ảnh thật của cả 5 nghệ sĩ. 

Dường như biết được mong muốn này của fan, mới đây trên kênh YouTube chính thức của BLACKPINK đã tung ra phiên bản lyrics video Ice Cream. Đáng chú ý, phiên bản này được các cô gái nhà YG và Selena Gomez thực hiện dưới hình thức video call (gọi điện video) tại nhà, rất tuân thủ việc cách ly và bù đắp cho khoảng cách địa lý xa xôi giữa nhóm và Selena. Đây là một cách làm MV lyrics vô cùng sáng tạo và nhận được phản ứng tích cực của fan.

BLACKPINK - Ice Cream (Selena Gomez) Lyric Video

BLACKPINK và Selena Gomez thực hiện phiên bản lyrics video cho Ice Cream dưới hình thức video call, mỗi người đều ở những địa điểm khác nhau để thực hiện video này

Chỉ qua màn hình video call nhưng các nữ nghệ sĩ vẫn khoe trọn được nét xinh đẹp của mình. Selena Gomez mặc áo Ice Cream kìa...

Cô nàng Lisa tỏ ra vô cùng phấn khích khi thực hiện Ice Cream phiên bản video call, nhìn vào biết ngay cô nàng là "Cat Person" - người mê mệt mèo rồi!

Cảnh kết ngọt ngào của Selena Gomez và BLACKPINK

Trước đó, phiên bản nhân vật hoạt hình trong video dance Ice Cream đã khiến các fan đoán già đoán non về sự xuất hiện của Selena Gomez. Đúng như dự đoán, việc cả 5 nghệ sĩ được mô phỏng lại bằng nhân vật hoạt hình làm các fan không ngừng phấn khích. 

Tuy mới chỉ qua hình ảnh các nhân vật hoạt hình nhưng cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới đã vô cùng hào hứng khi chứng kiến một nghệ sĩ US-UK xuất hiện với hình ảnh vũ đạo "đều tăm tắp" với nhóm nhạc Kpop. Cũng vì điều này mà cộng đồng BLINK toàn cầu đã rất mong mỏi về việc sẽ sớm nhìn thấy sự hội tụ của BLACKPINK và Selena Gomez trên cùng một sân khấu. 

BLACKPINK X Selena Gomez - Ice Cream Dance Performance Video (ZEPETO)

BLACKPINK và Selena Gomez tung thêm MV lyrics phiên bản video call tại nhà, mỗi cô một nơi nhưng ai cũng sexy xinh xắn hết! - Ảnh 7.

Các nhân vật của ZEPETO còn được chuẩn bị trang phục giống y chang chính chủ BLACKPINK và Selena Gomez

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet, cắt từ clip 

BLACKPINK và Selena Gomez tung thêm MV lyrics phiên bản video call tại nhà, mỗi cô một nơi nhưng ai cũng sexy xinh xắn hết! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm