BLACKPINK, TWICE phản ứng sân khấu Red Velvet ở "GMA 2019": Người e thẹn, kẻ cầm chai "quẩy bung nóc"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 24/01/2019

Chỉ vì màn biểu diễn hit năm ngoái của Red Velvet mà các thành viên của 2 trong 3 nhóm nữ hàng đầu lộ "bản chất thật".

Ngày 24/1, "Gaonchart Music Awards" (GMA) lần thứ 8 đã diễn ra tại Hàn Quốc. Đây là lễ trao giải của Gaon – BXH uy tín tương đương Billboard của Mỹ hay Oricon của Nhật Bản. Chương trình năm nay có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng gồm TWICE, BLACKPINK, Red Velvet, SEVENTEEN, Stray Kids, THE BOYZ,...

Sau "GMA 2019", Red Velvet đã nhận 1 giải là "Nghệ sĩ của năm (Digital)" cho ca khúc "Power Up" phát hành tháng 8 năm ngoái. Tại sự kiện này, girlgroup nhà SM đã khoác lên mình những bộ trang phục màu trắng và trình diễn 2 ca khúc trong mini album "Summer Magic" là "With You" và "Power Up".

"With You" + "Power Up" – Red Velvet ["GMA 2019" 23/1]

Phần trình diễn này đã có 2 phản ứng hơi đối lập nhau. BLACKPINK cười tươi và vỗ tay khi nhạc của "Power Up" nổi lên. Rosé trông có phần e thẹn, nhìn 3 đồng đội thực hiện vũ đạo nên mới làm theo. Trong khi đó, Jisoo không ngần ngại hát theo Red Velvet còn Lisa và Jennie đầu đung đưa theo tiếng nhạc.

Rosé hơi e thẹn, thấy đồng đội thực hiện vũ đạo của Red Velvet mới làm theo

Phản ứng của BLACKPINK về sân khấu của Red Velvet tại "MGA 2019"

Trái ngược với BLACKPINK, TWICE như lộ "bản chất thật" là những fangirl cuồng nhiệt của Red Velvet. Khi hit hè 2018 của girlgroup nhà SM cất lên, TWICE đã giơ tay lên cao và "quẩy" cuồng nhiệt. Đặc biệt, Nayeon còn cầm chai nước không để cổ vũ hết mình cho Red Velvet.

TWICE phấn khích khi xem phần trình diễn của Red Velvet

Phản ứng của TWICE về sân khấu của Red Velvet tại "MGA 2019"

Nhờ những video trên mà fan Kpop thấy được rằng TWICE, BLACKPINK và Red Velvet là 3 nhóm nhạc nữ hàng đầu hiện tại nhưng họ vẫn ủng hộ hết mình cho nhau ở dưới sân khấu. Qua đây, hi vọng rằng người hâm mộ của mỗi nhóm sẽ xoá bớt những hiềm khích, điều không hay với 2 nhóm còn lại để xây dựng hình ảnh fandom đẹp hơn.

Nguồn tham khảo: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm