BLACKPINK tung bộ card 7 năm debut là ảnh chụp tại Hà Nội, fan Việt lại được dịp tự hào

An Nhi, Theo Phunuso 12:30 06/09/2023

Thêm một lần nữa, BLACKPINK lại khiến các fan Việt được dịp tự hào với bạn bè quốc tế.

Ngày 8/8 vừa qua, BLACKPINK đã có những dự án riêng để kỷ niệm 7 năm ra mắt nhóm. Cũng trong ngày 5/9, YG đã phát hành bộ sản phẩm có tên BLACKPINK 2023 Debut Anniversary Cereal Deco Kit để dành tặng người hâm mộ nhân ngày kỷ niệm đặc biệt này.

Trong bộ kit, các fan của BLACKPINK sẽ sở hữu một quyển sổ ghi chép, 2 lót cốc giấy, gói nhãn dán, topper thú cưng, móc khóa Acrylic, băng dán,... Đặc biệt hơn cả, bộ 4 card bo góc độc quyền đính kèm của BLACKPINK trong bộ kit này cũng chính là những hình ảnh mà 4 cô gái đã chụp tại concert BORN PINK ở Hà Nội.

BLACKPINK tung bộ card 7 năm debut là ảnh chụp tại Hà Nội, fan Việt lại được dịp tự hào - Ảnh 1.

Bộ 4 card bo góc nằm trong bộ kit kỷ niệm 7 năm thành lập BLACKPINK chính là những hình ảnh mà nhóm chụp tại concert ở Hà Nội

BLACKPINK tung bộ card 7 năm debut là ảnh chụp tại Hà Nội, fan Việt lại được dịp tự hào - Ảnh 2.

Bộ kit mừng ngày kỷ niệm 7 năm ra mắt BLACKPINK được YG phát hành vào ngày 5/9

Việc bộ card bo góc nằm trong món quà kỷ niệm 7 năm thành lập nhóm BLACKPINK được chụp tại Hà Nội khiến cho cộng đồng fan Việt lại thêm một lần nữa được phổng mũi tự hào. Trong dịp kỷ niệm 7 năm ra mắt BLACKPINK - một dấu mốc vô cùng quan trọng với nhóm nhạc nhà YG thì đây không phải lần đầu tiên các cô gái dành sự ưu ái cho Việt Nam.

Trước đó, video kỷ niệm 7 năm ra mắt cũng được BLACKPINK quay tại Hà Nội. Hay trong ngày kỷ niệm này, các thành viên BLACKPINK cũng đồng loạt đăng những khoảnh khắc bên nhau và trong đó 3/4 thành viên đều không quên đăng hình ảnh chụp tại Việt Nam.

Ngay sau khi bộ card bo góc mới nhất được fan quốc tế hé lộ, các fan Việt thừa nhận lại tiếp tục phải “luỵ” concert thêm một lần nữa. Bên cạnh đó không ít fan cũng khẳng định, dù fan Việt không được xem soundcheck tại concert nhưng những gì mà VBLINKs được nhận lại thì còn hơn rất nhiều một buổi soundcheck.

BLACKPINK tung bộ card 7 năm debut là ảnh chụp tại Hà Nội, fan Việt lại được dịp tự hào - Ảnh 4.

BLACKPINK quay video kỷ niệm 7 năm - một dấu mốc quan trọng ngay tại Hà Nội

BLACKPINK tung bộ card 7 năm debut là ảnh chụp tại Hà Nội, fan Việt lại được dịp tự hào - Ảnh 5.

3 thành viên Jisoo, Rosé và Lisa đều đồng loạt đăng hình ảnh chụp tại Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập nhóm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày