BLACKPINK mặc đồ bơi kín mít ở Hawaii chính là chúng ta mỗi khi đi biển, ước được diện bikini nóng bỏng nhưng toàn làm ngược lại

Gia Hiển, Theo Helino 08:10 20/07/2019

Fan đang mong được chiêm ngưỡng màn diện bikini của 4 người lắm đó BLACKPINK ơi!

Với những cô gái, ai cũng đôi lần suy nghĩ về một ngày nọ đi biển, được diện bộ bikini khoe đường cong quyến rũ, có những con ảnh lung linh. Nhất là với những nàng xinh xắn và tập gym một tý, thì mong mỏi đó càng “mãnh liệt” hơn. Ấy vậy mà tưởng tượng là một chuyện, nhưng trên thực tế lại là một chuyện khác. Không hiểu sao mỗi lần ra biển muốn mặc đồ bơi “sexy” thì lại có cái kết không hiểu luôn á?

Cứ nhìn những nàng công chúa YG mà xem, mãi mới có một dịp BLACKPINK đến Hawaii - thiên đường biển cả, các Blinks (cộng đồng fan BLACKPINK) da diết chờ đến lúc được ngắm 4 cô gái trong những bộ bikini đúng chất biển khơi. Cuối cùng thì…

BLACKPINK mặc đồ bơi kín mít ở Hawaii chính là chúng ta mỗi khi đi biển, ước được diện bikini nóng bỏng nhưng toàn làm ngược lại - Ảnh 1.

Vâng đây, 4 cô nàng lúc đi bơi với bầy cá heo…

BLACKPINK mặc đồ bơi kín mít ở Hawaii chính là chúng ta mỗi khi đi biển, ước được diện bikini nóng bỏng nhưng toàn làm ngược lại - Ảnh 2.

… kín mít từ đầu tới chân luôn.

BLACKPINK mặc đồ bơi kín mít ở Hawaii chính là chúng ta mỗi khi đi biển, ước được diện bikini nóng bỏng nhưng toàn làm ngược lại - Ảnh 3.

Nhưng một khi đã là công chúa YG thì mãi xinh nhé!

Vẫn mãi xinh cho dù là... bị dìm.

Ngày 2 ở Hawaii, BLACKPINK diện đồ thoải mái hơn khi dạo chơi bờ biển, Rosé chọn cho mình một chiếc đầm da báo “nổi nhất Hawaii”, còn Jisoo lại mặc chiếc váy hai dây màu vàng cam với hoạ tiết hoa. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa thoả mãn “ước nguyện” của con dân.

Rosé qua hình chụp lén của fan.

Jisoo tự khoe những bức hình đẹp như chụp tạp chí lên Instagram.

Khi bơi với cá heo, mặc đồ lặn hay bảo hộ còn có thể hiểu, nhưng xem những bức hình đi bơi ở ngoài bãi biển này, Blinks lại thêm một lần “quỳ” với cách bảo vệ BLACKPINK của 4 nàng công chúa.

Rosé và Jennie tham gia trò lướt sóng ở Hawaii.

Hai nàng BLACKPINK ở góc khác đang tắm biển, sao đi biển mà mặc kín vậy trời?!

Những bộ đồ bơi kín mít này của BLACKPINK chính là “hiện thực” mà tất cả các cô nàng có giấc mơ về một ngày đi biển diện bikini nóng bỏng phải đối diện. Nào là trời quá nắng hại da, nào là chưa kịp giảm cân, nào là… bị bố mẹ bắt mặc đồ kín kín một tý…, muôn vàn lý do để rồi sự thật là: Đi biển mặc đồ còn kín hơn ở nhà.

Ôi cuộc đời mới ngang trái làm sao, thấy vậy các Blinks mới trao cho BLACKPINK một chùm ảnh chế về vụ mặc bikini ở Hawaii này:

BLACKPINK mặc đồ bơi kín mít ở Hawaii chính là chúng ta mỗi khi đi biển, ước được diện bikini nóng bỏng nhưng toàn làm ngược lại - Ảnh 9.

“Đây là tôi khi mặc bikini ra biển”.

BLACKPINK mặc đồ bơi kín mít ở Hawaii chính là chúng ta mỗi khi đi biển, ước được diện bikini nóng bỏng nhưng toàn làm ngược lại - Ảnh 10.

Vui quá chị em ơi!

BLACKPINK mặc đồ bơi kín mít ở Hawaii chính là chúng ta mỗi khi đi biển, ước được diện bikini nóng bỏng nhưng toàn làm ngược lại - Ảnh 11.

Tưởng tượng và thực tế…

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm