BLACKPINK lần đầu hé lộ lý do được chọn debut dưới đội hình 4 người: Từ 1 cơ hội định mệnh do chủ tịch Yang sắp xếp!

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:35 20/10/2020

BLACKPINK đã đi 1 quãng đường rất dài từ những cô bé thực tập sinh cho đến nhóm nhạc hàng đầu, sang chảnh, vạn người mê hiện nay.

Mới đây, bộ phim tài liệu đầu tay BLACKPINK: Light Up The Sky đã được lên sóng, hé lộ hành trình trưởng thành của Jisoo, Jennie, RoséLisa từ khi còn là thực tập sinh cho đến tận bây giờ. Tại đây, các cô gái đã kể về những cảm nghĩ, kỷ niệm trên con đường đáng nhớ này.

Đáng chú ý hơn cả, đây là lần đầu tiên Hắc Hường hé lộ lý do 4 thành viên được chọn cùng debut dưới cái tên BLACKPINK. Tất cả bắt nguồn từ 1 lần vô tình, nhưng sự vô tình đó chính là định mệnh để tạo nên nhóm nhạc nữ đình đám nhất nhì thế giới hiện nay.

BLACKPINK lần đầu hé lộ lý do được chọn debut dưới đội hình 4 người: Từ 1 cơ hội định mệnh do chủ tịch Yang sắp xếp! - Ảnh 2.
BLACKPINK lần đầu hé lộ lý do được chọn debut dưới đội hình 4 người: Từ 1 cơ hội định mệnh do chủ tịch Yang sắp xếp! - Ảnh 3.

Trước khi BLACKPINK debut, đã có rất nhiều thực tập sinh trong YG Entertainment cùng cạnh tranh để có được 1 suất debut trong nhóm nữ mới của công ty. Các cô gái đều phải luyện tập chăm chỉ và trải qua bài đánh giá hàng tháng khắc nghiệt. Trong bài đánh giá, các cô gái được chia thành từng nhóm để đánh giá về kỹ năng hát, nhảy, rap, biểu diễn và teamwork. Thông thường, sẽ có sự cạnh tranh giữa các thực tập sinh, như kiểu "Mình muốn hát nhiều hơn", "Mình muốn làm center"...

BLACKPINK lần đầu hé lộ lý do được chọn debut dưới đội hình 4 người: Từ 1 cơ hội định mệnh do chủ tịch Yang sắp xếp! - Ảnh 4.

Trong các nhóm, thường có sự cạnh tranh quyết liệt

Trong 1 lần, chủ tịch Yang Hyun Suk đã xếp Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa vào 1 nhóm. Họ đã cùng tập luyện, thu âm và ghi hình màn trình diễn. Kết quả cuối cùng thật đáng kinh ngạc: Cả 4 thành viên đều vô cùng hòa hợp và nổi bật. Không ai tranh giành vị trí của ai mà cùng giúp nhau tỏa sáng. Màn trình diễn đã khiến các cô gái được đánh giá cao, trở thành ứng cử viên nặng ký cho nhóm nữ mới.

Tuy nhiên, nhóm của Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa...

... lại hòa hợp nhau đến bất ngờ

Giờ đây khi nhớ lại điều này, Lisa cho rằng sự hòa hợp của 4 thành viên diễn ra 1 cách hoàn toàn tự nhiên. Với Jisoo, chị cả cho rằng sức mạnh của cả nhóm đến từ việc 4 thành viên hợp nhau tới thế nào. Lý do đội hình 4 người của BLACKPINK được quyết định hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng đó chính là định mệnh đưa đẩy.

BLACKPINK lần đầu hé lộ lý do được chọn debut dưới đội hình 4 người: Từ 1 cơ hội định mệnh do chủ tịch Yang sắp xếp! - Ảnh 8.

4 cô gái cùng luyện tập ngày ấy...

BLACKPINK lần đầu hé lộ lý do được chọn debut dưới đội hình 4 người: Từ 1 cơ hội định mệnh do chủ tịch Yang sắp xếp! - Ảnh 10.

... giờ đã trở thành nhóm nhạc đình đám nhất nhì Kbiz hiện nay

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm