BLACKPINK bị "ném đá" vì chụp ảnh với dancer mà không đeo khẩu trang phòng dịch, fan lập tức "phản dame" cực thuyết phục

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 08/02/2021

Những bức ảnh BLACKPINK không đeo khẩu trang bên dàn dancer ở hậu trường concert THE SHOW gây tranh cãi gay gắt. Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến bênh vực nhóm nữ nhà YG.

Concert online THE SHOW đã kết thúc từ lâu, mới đây chủ đề này lại 1 lần nữa nóng lên nhưng lý do không đến từ những màn trình diễn rực lửa của BLACKPINK. Trái lại, nhóm nữ nhà YG bất ngờ bị "ném đá" trên diễn đàn Pann (Hàn Quốc) vì những bức ảnh hậu trường buổi diễn.

BLACKPINK bị ném đá vì chụp ảnh với dancer mà không đeo khẩu trang phòng dịch, fan lập tức phản dame cực thuyết phục - Ảnh 1.

BLACKPINK gặp rắc rối vì hình ảnh hậu trường của THE SHOW

Trong ảnh, BLACKPINK chụp với dàn vũ công nam - nữ hùng hậu, tuy nhiên họ lại không đeo khẩu trang. Do đó, 4 cô gái nhà YG và ekip bị cho là không tuân thủ quy định phòng dịch. Dù làm concert online nhưng số người xuất hiện để hỗ trợ BLACKPINK không hề ít, đã vậy tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Hàn Quốc trong thời gian vừa qua diễn biến phức tạp.

BLACKPINK bị ném đá vì chụp ảnh với dancer mà không đeo khẩu trang phòng dịch, fan lập tức phản dame cực thuyết phục - Ảnh 2.

BLACKPINK xuất hiện bên cạnh dàn trai đẹp với cơ bụng 6 múi hừng hực, nhưng không ai đeo khẩu trang

BLACKPINK bị ném đá vì chụp ảnh với dancer mà không đeo khẩu trang phòng dịch, fan lập tức phản dame cực thuyết phục - Ảnh 3.
BLACKPINK bị ném đá vì chụp ảnh với dancer mà không đeo khẩu trang phòng dịch, fan lập tức phản dame cực thuyết phục - Ảnh 4.
BLACKPINK bị ném đá vì chụp ảnh với dancer mà không đeo khẩu trang phòng dịch, fan lập tức phản dame cực thuyết phục - Ảnh 5.

Loạt ảnh không đeo khẩu trang của BLACKPINK và dàn dancer khiến họ bị "ném đá", mang tiếng không tuân thủ quy định phòng dịch

Qua đó, một số người cho rằng BLACKPINK không đeo khẩu trang, lại chụp ảnh đông người có thể làm gia tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh. Có người còn lấy ví dụ đoàn làm phim True Beauty nhận "gạch đá" vì không đeo khẩu trang trong ảnh chụp chung và thắc mắc vì sao BLACKPINK lại được "mắt nhắm mắt mở".

BLACKPINK bị ném đá vì chụp ảnh với dancer mà không đeo khẩu trang phòng dịch, fan lập tức phản dame cực thuyết phục - Ảnh 6.

Đoàn làm phim True Beauty từng bị chỉ trích vì chỉ có vài người đeo khẩu trang trong bức ảnh đóng máy

Thế nhưng, bất ngờ là rất nhiều cư dân mạng không đồng tình với ý kiến trên. Theo họ, việc đeo khẩu trang lúc chụp ảnh chẳng có ý nghĩa gì bởi dàn vũ công và BLACKPINK đều lộ mặt khi biểu diễn. Bản thân nhóm cẩn trọng trước dịch bệnh đến mức không tham gia lễ trao giải cuối năm, nhân viên và dancer thì luôn đeo khẩu trang dưới sân khấu.

Nhiều người cho rằng dancer của BLACKPINK vốn không đeo khẩu trang khi diễn, nếu đeo trong ảnh hậu trường thì chỉ mang tính hình thức mà thôi

Mặt khác, girlgroup nhà YG chỉ cởi khẩu trang khi chụp ảnh với đội vũ công phụ họa. Dancer của các cô gái chắc hẳn đã được kiểm tra kỹ càng trước khi tham gia concert. Ở trường hợp đoàn phim True Beauty, cả staff cũng cởi khẩu trang trong lúc chụp hình lưu niệm nên mới bị lên án là không tuân thủ biện pháp phòng dịch.

Tại Việt Nam, netizen và fan cũng bênh vực BLACKPINK hết lời khi đưa ra bằng chứng là các cô gái cùng nhân viên, vũ công vẫn đeo khẩu trang cẩn thận ở hậu trường. Một số người còn giải thích đây là dàn dancer riêng của YG, công ty không thuê vũ công ngoài nên dễ quản lý hơn.

BLACKPINK bị ném đá vì chụp ảnh với dancer mà không đeo khẩu trang phòng dịch, fan lập tức phản dame cực thuyết phục - Ảnh 8.

Rất nhiều người giải thích, đưa bằng chứng bảo vệ BLACKPINK dưới bài đăng của 1 fanpage Kpop ở Việt Nam

BLACKPINK bị ném đá vì chụp ảnh với dancer mà không đeo khẩu trang phòng dịch, fan lập tức phản dame cực thuyết phục - Ảnh 9.

Các vũ công của BLACKPINK vẫn đeo khẩu trang kín mít trong lúc diễn tập

BLACKPINK bị ném đá vì chụp ảnh với dancer mà không đeo khẩu trang phòng dịch, fan lập tức phản dame cực thuyết phục - Ảnh 10.
BLACKPINK bị ném đá vì chụp ảnh với dancer mà không đeo khẩu trang phòng dịch, fan lập tức phản dame cực thuyết phục - Ảnh 11.
BLACKPINK bị ném đá vì chụp ảnh với dancer mà không đeo khẩu trang phòng dịch, fan lập tức phản dame cực thuyết phục - Ảnh 12.

Ảnh cắt từ video hậu trường cho thấy staff đeo khẩu trang trong lúc làm việc

Fan bình luận:

- Dàn dancer của YG chứ đâu có thuê riêng ở ngoài? Xem hậu trường của THE SHOW thì các dancer và staff đều đeo khẩu trang hết nha, còn đây chỉ chụp chung với dancer thôi chứ chẳng có staff hay đạo diễn gì đâu. Bên True Beauty thì có người đeo khẩu trang và có người không đeo nha. YG dời lịch cả tháng đâu phải để trưng?

- Dancer luyện tập vẫn đeo khẩu trang cẩn thận để bảo vệ cho mình lẫn idol là điều ai cũng biết. Ban nhạc lên sân khấu vẫn đeo khẩu trang cho mọi người thấy. Người ta hạn chế nhất có thể vậy rồi, muốn gì nữa. Còn đoàn phim biết bao nhiêu người rồi, có quản được hết không. Lôi vô chụp hình chung từ staff đến đạo diễn xong đi so sánh với BLACKPINK nó chẳng hề giống tí nào luôn.

- Nói đúng, thôi bớt cái kiểu kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác đi. Nhà này toàn dancer, với lúc quay người ta đeo khẩu trang và chỉ cởi khi chụp hình. Và dàn dancer người ta cũng xét nghiệm cả rồi, nếu YG làm ăn ẩu đã không dời lịch concert rồi.

- Thật ra mọi người có ý thức phòng dịch là tốt, nhưng những dancer và staff tham gia vào concert của các idol chắc chắn phải được công ty kiểm tra lịch trình và sức khỏe khá kỹ lưỡng rồi ấy. Chưa kể đây là dàn dancer thôi, staff làm việc bên dưới vẫn đeo khẩu trang mà. Còn nữa, dù gì cũng lên sân khấu chung rồi, việc BLACKPINK đăng hình lên để cảm ơn các dancer làm việc chung với mình không có gì không ổn cả.

- Livestream concert đã có chú thích đầy đủ là quá trình ghi hình tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch rồi. Mấy video ở hậu trường có dính staff thấy ai cũng đeo khẩu trang hết. Còn dancer cũng phải tuân thủ đúng quy định, và thấy an toàn cho cả nghệ sĩ, cả dancer lẫn staff thì mới để họ bỏ khẩu trang như vậy. Mấy nhóm diễn ở lễ trao giải hay diễn ở concert online cũng có thấy dancer đeo khẩu trang đâu.

BLACKPINK bị ném đá vì chụp ảnh với dancer mà không đeo khẩu trang phòng dịch, fan lập tức phản dame cực thuyết phục - Ảnh 13.

Concert THE SHOW của BLACKPINK vốn được ấn định tổ chức vào 27/12/2020, tuy nhiên YG quyết định hoãn hơn 1 tháng vì tình hình dịch bệnh

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm