Clip đang gây sốt: BLACKPINK bất ngờ diễn bài hát bất hủ "Sài Gòn Đẹp Lắm" lại còn biên vũ đạo nhảy như thật?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 20:26 07/07/2020

Nghe nhạc thì thấy lạ mà nhìn vũ đạo thì thấy quen... Đoạn video đang làm dân tình phát sốt trên MXH.

BLACKPINK vốn là nhóm nhạc nổi tiếng có rất nhiều "duyên nợ" với fan Việt Nam. Các cô gái nhà YG Entertainment từng khiến các fan Việt "phổng mũi" tự hào khi thích thú thưởng thức đồ ăn Việt trên show thực tế, hay chỉ mới đây thôi Rosé chia sẻ trên livestream rằng đang có ý định đi ăn đồ Việt. Đoạn clip một fan người Việt có cơ hội gặp Rosé rồi hỏi trêu đùa nữ idol có thích ăn phở không cũng từng viral trên MXH!

Clip đang gây sốt: BLACKPINK bất ngờ diễn bài hát bất hủ Sài Gòn Đẹp Lắm lại còn biên vũ đạo nhảy như thật? - Ảnh 1.

BLACKPINK luôn là nguồn cảm hứng mãnh liệt cho fan Việt làm ra những sản phẩm "chất lượng"!

Chẳng biết vì có phải yêu fan Việt quá hay không mà mới đây fan phát hiện ra một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc BLACKPINK tới tận Việt Nam, âm thầm trình diễn mà không ai hay, lại còn nhảy trên nền nhạc truyền thống "Sài Gòn Đẹp Lắm" như thật đây này! Ai chưa xem thì xem ngay đi.

BLACKPINK bất ngờ về Việt Nam trình diễn "Sài Gòn Đẹp Lắm"? (Nguồn: Facebook)

Mấy chị nhảy điệu gì mà quen quá BLACKPINK ơi?

Ai nấy xem xong video BLACKPINK nhảy cũng chỉ biết... phục sát đất tài ghép nhạc "thần thánh" của các "thánh chế" Việt Nam! Nhìn outfit và vũ đạo của các cô gái Hắc Hường, các BLINKs đều nhanh chóng nhận ra đây chính là phần trình diễn của nhóm tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2018, và ca khúc mà nhóm đang trình diễn chính là bản hit quen thuộc "As If It's Your Last"! Ai không biết lại tưởng BLACKPINK về Việt Nam một cách "không kèn không trống" thì đúng là bị lừa một vố to rồi đây!

Bản gốc xinh xắn thế này cơ mà!

"Intro" + "As If It's Your Last" - BLACKPINK (SMA 2018)

Đây không phải là lần đầu tiên BLACKPINK được cư dân mạng dành tặng những video chế "cười ra nước mắt" thế này! Có lẽ vì nhiều "duyên nợ" với fan Việt, nên các V-BLINKs (fandom BLACKPINK tại Việt Nam) cũng dành rất nhiều "tâm huyết" cho thần tượng của mình. BLACKPINK luôn là nguồn cảm hứng mãnh liệt để người hâm mộ... chế, chế nữa và chế mãi. Chẳng vì thế mà netizen cũng từng "phát sốt" trước nhóm nhạc hội chợ Hường Đen với siêu phẩm "OK, Mình Chia Tay Like That" đấy à! Ai chưa xem thì xem ngay đi đấy kẻo lỡ một nhịp với thế giới.

Cười ngất với phiên bản chế "Ok Mình Chia Tay Like That" của "tân binh" Hường Đen (Nguồn: Facebook TongMinh)

Clip đang gây sốt: BLACKPINK bất ngờ diễn bài hát bất hủ Sài Gòn Đẹp Lắm lại còn biên vũ đạo nhảy như thật? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm