Black Pink khi để tóc đen: Người vẫn xinh xuất sắc, người bỗng "thường" đi trông thấy

GG, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 03/11/2019

Màu tóc đen rất đẹp nhưng không phải nó hợp với tất cả các thành viên Black Pink đâu.

Black Pink thực sự là một nhóm không-có lỗ hổng visual, 4 thành viên là 4 màu sắc khác nhau, khiến người ta mê mê mẩn mẩn suốt từ ngày này qua tháng nọ. Không thể phủ nhận, nhan sắc của Jisoo, Jennie, Lisa, Rosé đều rất xuất sắc nhưng điều đó không có nghĩa là họ hợp với mọi màu tóc, hay cụ thể hơn là màu đen đâu nhé.

Jisoo

Black Pink khi để tóc đen: Người vẫn xinh xuất sắc, người bỗng thường đi trông thấy - Ảnh 1.

Jisoo quả thực là visual hiếm có khó tìm của Kpop, gương mặt của cô nàng phải nói là đạt tới độ hoàn hảo, đủ "cân" mọi hình tượng, mọi kiểu tóc khác nhau. Khi nhuộm tóc màu mè, trông Jisoo vẫn rất hay ho mà kể cả khi nhuộm lại màu đen siêu truyền thống thì vẫn cứ là xuất sắc.

Jennie

Black Pink khi để tóc đen: Người vẫn xinh xuất sắc, người bỗng thường đi trông thấy - Ảnh 2.

Quả không hổ danh "JenSoo couple", Jennie cũng giống với Jisoo, cực kỳ hợp tóc đen nhánh. Màu tóc này giúp Jennie cuốn hút hơn, sang chảnh hơn hẳn so với lúc thử đội bộ tóc giả màu bạch kim. Lí do là bởi công chúa YG có khuôn mặt đúng chất Hàn Quốc nên không hợp với những màu tóc "tây tây" cho lắm.

Lisa

Black Pink khi để tóc đen: Người vẫn xinh xuất sắc, người bỗng thường đi trông thấy - Ảnh 3.

Lisa lại trái ngược hoàn toàn với Jennie, có khuôn mặt rất tây nên chỉ có thể bứt phá nhan sắc khi nhuộm tóc sáng màu, đơn cử như vàng bạch kim. Phải nhấn mạnh rằng, Lisa rất xinh, rất cuốn hút nhưng khi để tóc đen, trông cô nàng bị chìm nghỉm đi trông thấy. Chỉ khi nhuộm vàng bạch kim, Lisa mới xứng danh "búp bê sống" thôi.

Rosé

Black Pink khi để tóc đen: Người vẫn xinh xuất sắc, người bỗng thường đi trông thấy - Ảnh 4.

Rosé là người nhuộm nhiều màu tóc nhất Black Pink: hồng, đỏ, bạch kim, nâu sáng... đủ cả. Tất nhiên, cũng có thời điểm cô nhuộm tóc đen nhưng phải tới khi nhuộm tóc tẩy sáng màu, netizen mới thực sự công nhận nhan sắc của giọng ca chính nhà "Hắc Hường". Nói cách khác, cô và Lisa đúng là cặp bài trùng!

Black Pink khi để tóc đen: Người vẫn xinh xuất sắc, người bỗng thường đi trông thấy - Ảnh 5.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ai hợp tóc đen nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm